Phương pháp lọc nước tiên tiến nhất

By | July 19, 2016

Thiết bị lọc xử lý nước bây giờ đã trở thành một thiết bị gia dụng vô cùng quan trọng trong các gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình ở thành phố lớn.
Đây có thể xem là phương pháp loc nuoc tiên tiến nhất hiện tại . Vậy tại sao nó lại được gọi là thẩm thấu ngược và nguyên lý làm việc của cách thức này như thế nào?

Trước tiên Tất cả chúng ta cần hiểu thế nào là thẩm thấu. Thẩm thấu là một quá trình mà nuoc sẽ chảy từ nơi có nồng độ thấp tới nơi có nồng độ cao.

Để dễ hình dung hơn các bạn có thể làm một thí nghiệm nhỏ sau đây: Giả sử Ai trong chúng ta có 1 bình thông nhau và ở giữa có một màng ngăn. Kích thước lỗ của màng nano ngăn này chỉ cho phân tử H2O đi qua . Nếu một bên màng ro ngăn( bên trái) Ai trong chúng ta đổ dung dịch muối ăn vào. Bên còn lại( bên phải) chúng ta cho xu ly nuoc thường. Sau một thời gian chung ta sẽ thấy rằng mực nước của bình bên trái, (tức bên có nồng độ muối cao hơn) sẽ cao hơn bình bên phải.

Hiện tượng này xảy ra là vì hiện tượng cân bằng hóa học. Để hệ được cân bằng về nồng độ thì những phân tử xu ly nuoc sẽ chảy từ nơi có “nồng độ xu ly nuoc ” cao hơn đến nơi có nồng độ xử lý nước thấp hơn(tức nồng độ muối cao). vì màng nano chỉ cho phép phân tử xử lý nước đi thông qua do vậy mực xu ly nuoc bên bình chứa dung dịch muối ăn sẽ cao hơn.

Hiện tượng này được gặp tương đối là phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Ví dụ khi rửa rau chung ta thường hòa một ít muối với mục đích diệt trùng. Cơ chế ở đây là gì? Khi nồng độ muối ở môi trường ngoài cao hơn nồng độ muối bên trong tế bào vi khuẩn thì loc nuoc ở bên trong tế bào sẽ đi ra ngoài và làm cho vi khuẩn mất nuoc và chết đi.

Thẩm thấu ngược: Nguyên lý hoạt động của thẩm thấu ngược trái với thẩm thấu thông thường, tức là lọc nước sẽ từ nơi có nồng độ cao chảy đến nơi có nồng độ thấp. day chuyen loc nuoc ro Để làm được điều này Tất cả chúng ta cần phải tác dụng thêm một áp suất bên ngoài lớn hơn áp suất thẩm thấu của màng ro ngăn để xử lý nước có thể đi từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp. Quá trình được miêu tả như hình bên dưới.

Sức mua các loại thiết bị lọc nước trong vài năm trở lại đây ngày càng lớn, trong đó có các loại thiết bị lọc lọc nước vinaro được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu Bởi chưa có loc nuoc nước thải , chưa dùng điện, giữ được khoáng chất trong xử lý nước .

Việc lựa chọn thiết bị lọc xu ly nuoc như nào để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra là Chủ đề mà người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Khi chúng tôi đưa ra thị trường dòng dây chuyền lọc nước việt an thay thế dòng sản phẩm Ro thế hệ cũ cồng kềnh có nuoc rác thải thì rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng liệu thiết bị lọc nuoc việt an có tốt chưa ?

Thiết bị lọc loc nuoc vinaro – giải pháp công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới

Thiết bị lọc lọc nước usapec là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại của LB Nga hội tụ đầy đủ những tính năng tối ưu lọc tốt nguồn lọc nước cũng như khắc phục được yếu điểm của  dòng thiết bị lọc lọc nước thế hệ cũ. Các sản phẩm của Geyser đã được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ,Đức, Anh, Nhật Bản… và có mặt vì Việt Nam 5 năm qua được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

ưu điểm thiết bị lọc xu ly nuoc vinaro so với các sản phẩm cùng loại?

Sử dụng lõi lọc aragon là lõi đầu tiên và duy nhất trên thế giới với cấu trúc đặc biệt tích hợp công nghệ 4 trong 1 chỉ trong 1 lõi lọc nước : lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc khư khuẩn bằng nano Bạc cho ra nước uống ngay chưa cần đun sôi.

Thiết bị lọc xu ly nuoc vinaro chưa dùng điện, không xử lý nước thải tích kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình, thay thế công nghệ lọc RO cũ có nước chất thải và dùng điện vô cùng lãng phí tài nguyên. Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên uống nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế giữ hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. sản phẩm lọc lọc nước việt an thế hệ mới có khả năng xử lý 100% các vi rút, vi khuẩn và các độc tố gây hại nhưng vẫn giữ những khoáng chất, thay đổi cấu trúc Canxi làm cơ thể dễ hấp thụ hơn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng lọc nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Để bảo vệ tốt sức khỏe con người của gia đình của bạn hãy sử dụng thiết bị lọc nước usapec ngay hôm nay. sức khỏe của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi. bê tông tươi Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu và thích ứng với nguồn nuoc vô cùng phức tạp của nuoc ta,mang đến cho người dân sự yên tâm và hài lòng về nguồn nước sạch để sử dụng vinaro thực sự là chuyên gia hàng đầu bảo vệ sức khỏe con người gia đình bạn. Chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm đến tận tay người dân trên mọi miền tổ quốc.