Pokemon Go – Game đột phá trên Smartphone

By | August 11, 2016

Sau một thời gian chờ đợi mong ngóng trước đột phá game mang tên Pokemon Go, thì mới đây, siêu phẩm này đã chạm đến tay các game thủ ưa trải nghiệm một game thực ảo hoàn toàn mới mẻ và độc đáo này. Cùng download pokemon go về điện thoại của bạn để trải nghiệm. Pokemon go mang đến bạn cơ hội khám phá và thu thập những Pokemon từ game ở ngay thế giới bạn đang sống. 

 

Tải game pokemon go từ cửa hàng ứng dụng play storre aplikasi. Cũng giống như tính chất của các game tìm kiếm khác, người chơi sẽ làm nhiệm vụ tìm kiếm mục tiêu, thực hiện các cách để thu phục chúng. Đối với một siêu phẩm game như Pokemon Go, nhiệm vụ của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. cụ thể là, trong game bạn sẽ đóng vai trò tìm kiếm những Pokemon ở xung quanh mình, đó là những địa điểm ở ngay thế giới thực, là những nơi bạn có thể đi dạo ở đó, trên đường đi làm hay trong công viên… Để tìm được chính xác Pokemon, thiết bị của bạn cần được trang bị GPS và được bật thường xuyên, bản đồ trong game sẽ có mô hình ngay như ở ngoài mang đến bạn trải nghiệm game gần gũi và gay cấn nhất.

Khi xác định được vị trí của Pokemon, nhờ tín hiệu rung, thông báo trên thiết bị để bạn xác định được vị trí của Pokemon ngay gần đó. Bạn nhắm vào mục tiêu và thực hiện thao tác ném những PokeBalls để bắt được chúng. Trong game sẽ trang bị cho bạn nhiều cách để đạt được cấp độ cao hơn, khi đó bạn sẽ săn được cho mình thêm nhiều Pokemon để bổ sung vào bộ sưu tập của mình Pokedex của mình. Nhanh tay chia game pokemon go với bạn bè qua ứng dụng mạng xã hội Facebook Lite apk nhé.

Trong game xuất hiện nhiều địa điểm để phục vụ việc thu phục Pokemon của người chơi cũng như tạo bước đệm để người chơi đạt được cấp độ mong muốn. Pokestops là một địa điểm quan trọng như thế. Trên bản đồ, địa điểm này được biểu thị là một điểm màu xanh với hai hình vuông. Khi bạn chạm vào nó, game sẽ cung cấp đến bạn các PokeBalls mới, trứng, nhiều vật phẩm khác có khả năng giúp bạn đạt được số lượng XP là các điểm kinh nghiệm nhiều để đạt cấp và thu thập được thêm nhiều Pokemon.

Bạn có thể tải game này từ chợ ứng dụng mobomarket apk free. Pokémon Go apk là game có sự tương tác thực ảo hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Bằng sự trang bị các chức năng chính trên một Smartphone thông thường là bạn đã hoàn toàn dễ dàng để trải nghiệm siêu phẩm game này rồi. Cách để phiêu lưu với game chưa khi nào nhanh chóng và sống động đến thế khi bạn mang tựa game nổi trội này về Smartphone của mình.