Rất hân hạnh mang đến chiếc quy trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng từ Việt An

By | September 28, 2016

Trong nhiều lĩnh vực cuộc sống , đặc biệt là ngành chế tạo nước tiệt trùng , đá ống sạch ở Việt Nam , “problems” sử dụng “ice machine” , quy trình sản xuất nước tinh khiết đang đang dần phổ biến và trở thành một công cụ hữu dụng hơn bao giờ hết.

Với hiện tượng hội nhập kinh tế toàn cầu, các rào cản về thương mại quốc tế được tháo bỏ tạo trường hợp lớn mạnh về văn hóa, kinh tế, xã hội cho nước ta. Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài cùng nhiều nhà bán nội địa khác vào thị trường điện tử, điện lạnh trong nước có xu thế sôi động , nhộn nhịp hơn. Tuy vậy, với vị thế hơn hàng chục năm “experiance” , Công ty Việt An tự hào là nhà cung cấp các SP hệ thống sản xuất nước đá, hệ thống làm sạch nước công nghệ cao, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 number one .

may-da-vien-bi-hongYêu cầu của nước nguồn dùng cho máy làm đá, hệ thống diệt khuẩn nước

Để đảm bảo chất lượng của đá ăn và nước uống hoàn toàn vô trùng thì “problems” cung ứng “water resource” đầu vào là một việc vô cùng quan trọng vì đây là khâu đầu tiên của công đoạn lọc nước . Nếu sử dụng các nguồn nước không dám chắc các cơ sở sau cho máy tạo đá , chiếc máy diệt khuẩn nước thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho sức khỏe người dùng :

  • Nơi lấy nước: dựa theo thói quen sinh hoạt và điều kiện thổ nhưỡng, tiết trời đất nước Việt Nam , thì “water resource” thích hợp thường là nước máy, nước ngầm được khai thác ở độ sâu tối thiểu 100m, nước giếng đào,…
  • Trong suốt: Nước sử dụng cho máy làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước uống không có các màu khác lạ như màu đỏ, màu vàng, màu nâu… Nếu như có hiện tượng trên thì các nguồn nước này đang chứa quá nhiều kim loại nặng, độc tố gây độc hại cho health con người.
  • Độ sạch: không chứa các các tạp chất , tạp chất, chất bẩn , các kí sinh trùng có thể phát hiện bằng mắt thường như loăng quăng, bọ gậy,…
  • Mùi vị: Không có các mùi sốc, khó ngửi, mùi nấm mốc lên men. Khi nếm thử sẽ có vị ngọt mát, không thấy ngai ngát, mặn chát.

Tổn hại của nước chứa mangan đối với máy tạo đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết

Nước có chức năng duy trì sự sống và mọi vận hành hàng ngày đối với cơ thể của con người và các loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên với chuyện ô nhiễm nguồn nước , hiệu ứng nhà kính , thủng tầng ozon, đang đặt ra thách thức đối với tính mạng của muôn loài.

Một trong số tín hiệu điển hình cho nguồn nước bị nhiễm bẩn đó chính là sự xuất hiện của mangan trong nước. Mangan là một kim loại nặng, dễ bị oxy hóa và thường được sử dụng trong công nghiệp luyện gang thép, chất tẩy trong y tế. Vì vậy “problems” nước bị nhiễm mangan cho máy làm đá, máy lọc nước thường dẫn đến rất nhiều tác hại không tốt cho sức khỏe như:

  • Gần như tất cả các các loại muối Mn2+ đều là chất độc đối với cơ thể. Hàm lượng muối Mangan quá cao trong nước sẽ khiến con người dễ mắc hội chứng manganism với các triệu chứng tương tự như bệnh Down, bệnh Parkinson.
  • Ăn mòn các đường ống nước, làm rách “water membrane” và hư hại các vật liệu tinh chế cũng như giảm vòng đời của dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước .
  • Ngộ độc mangan làm cơ thể trì trệ, không vận động trung bình , sinh ra nói lắp, mắt lờ đờ, về lâu về dài sẽ có thể gây ung thư phổi, suy thận, các bệnh thần kinh, mù lòa …
  • Nếu như cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai dùng nước nhiễm Mangan sẽ có thể gây dị tật thai nhi, đẻ non vì họ là những người có độ tuổi vô cùng nhạy cảm, yếu ớt, dễ bị tiếp xúc bởi các yếu tố của môi trường, sức đề kháng kém. Vì vậy, các bác sĩ nhi khoa, nhà nghiên cứu chăm sóc sức khỏe khuyến cáo thai phụ và trẻ em hoàn toàn không sử dụng “water resource” nhiễm Mangan.

Khử mangan trong nước nguồn cho máy đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết

Có khá nhiều cách để khử được dư lượng Mn trong nước, giúp nước sạch , trong sạch hơn từ thủ công truyền thống đến sử dụng máy móc tiên tiến . 1 số giải pháp phổ biến được ứng dụng hiện nay cho máy sản xuất đá , hệ thống diệt khuẩn nước như:

  • Oxy hóa: Hòa tan không khí vào trong nước để oxy hóa mangan2+ thành Mn4+. Quá trình này làm tăng hàm lượng nồng độ oxy trong nước để thuận lợi oxy hóa các chất hữu cơ, giúp khử mùi và màu của nước trong suốt hơn.
  • Giải pháp lắng đọng: là quy trình làm giảm các hàm lượng chất bùn đất có trọng lượng lớn xuống đáy bể, giúp nước không bị xuất hiện màu lạ. Tuy nhiên đây là giải pháp khá lãng phí về thời gian .

Với hệ thống đại lý trải dài trên toàn lãnh thổ việt nam , bạn có thể thuận lợi sở hữu máy làm đá, hệ thống làm sạch nước chính hãng của Công ty Việt An một cách nhanh chóng. Bất kỳ thắc mắc xin hân hạnh liên hệ theo Hotline: 0942.41.41.41 để được biết thêm mô tả . Trân trọng!