Rèm cửa sổ phòng ngủ nên chọn rèm vải hay rèm roman

By | July 27, 2016

Thiết kế nội thất hiện nay không thể không nhắc đến những chiếc rèm cửa. Như một phụ kiện trang trí nội thất tạo thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Hiện nay có rất nhiều những mẫu rèm nhưng được dùng nhiều nhất có thể kể đến là rèm vải và rèm roman, một bên tượng trưng cho sự sang trọng và hiện đại, một bên đại diện cho sự cổ điển. Vậy nên chọn mẫu  rem cua van phong nào cho phù hợp nhất là câu hỏi được đặt ra khá nhiều.

rèm roman cho cửa sổ

 

Sức hấp dẫn đến từ phòng ngủ

Cả hai mẫu rèm cửa roman và rèm vải đều được sử dụng cho phòng ngủ nhưng sẽ có những cấu tạo và mẫu mã khác nhau. Như những chiếc rèm vải tương đối giống những chiếc rèm cửa roman ở chất liệu khi đều sử dụng vải. Rèm vải được thiết kế với phong cách cổ điển nên được sử dụng cho hầu hết các không gian. Những chiếc rèm này được làm từ rất nhiều loại vải như cotton, voan, lụa. Mỗi loại vải đều có những tính chất khác nhau nên có những tính chất cũng như giá trị sử dụng khác nhau. Khi sử dụng cho phòng ngủ những chiếc rèm thể hiện được sự mềm mại, mượt mà của mình. Còn những chiếc rèm roman được thiết kế cũng khá đơn giản với những lớp vải theo cấu trúc xếp lớp. Chất liệu để làm nên những chiếc rèm thường khá dày nên khả năng cản sáng là 100% giúp bạn có thể hạn chế được ánh nắng chiếu vào phòng. Những chiếc rèm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và những họa tiết nên bạn có rất nhiều lựa chọn với mẫu rèm này. Nói chung cả rèm vải và rèm cửa roman đều có rất nhiều tác dụng khi làm rèm cho phòng ngủ do những ưu điểm rất lớn mà các loại rèm này mang đến.

>>rèm lá dọc giá rẻ

mẫu rèm roman

 

Mỗi loại rèm có những ưu điểm khác nhau. Cho nên hãy căn cứ theo sở thích của gia đình và thiết kế của căn phòng để lựa chọn rèm roman giá rẻ  hay rèm vải