Sài gòn mie Khu dân cư Trung Sơn vị trí đẹp, giá tốt

By | August 18, 2016

Thông tin dự án Sài gòn mie cung cấp những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống và không gian thiên nhiên phù hợp với người dân, hầu hết các tiện ích cơ bản và nâng cao dự án đều có và rất tiện lợi.

>> Giới thiệu căn hộ richmond city bình thạnh

can-ho-sai-gon-mia

Sài gòn mie vị trí bất động sản tại Khu Trung Sơn của Sài Gòn Mía chỉ đứng sau 1 số hạn chế các khu đô thị lừng danh khác như khu đô thị Phú Mỹ Hưng ,Thảo Điền… Sài Gòn Mía mặt tiền tuyến phố 9A. Từ căn hộ Sài Gòn Mía theo tuyến phố 9A sẽ ra đến đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến phố 9A là cư dân của căn hộ Sài Gòn Mía sẽ dễ dàng đến cầu Nguyễn Văn Cừ để về thị xã 5,quân 1…giá đất trên mặt tiền tuyến phố 9A trung bình khoảng 100 triệu/m2. Công trình 169 tỷ đồng xây nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ nối sở hữu tuyến phố Võ Văn Kiệt,dự kiến thi công 2016 và đi vào hoạt động trong năm 2017. Công trình vun đắp những cây cầu Nguyễn Khoái,cầu Trần Đình Xu giúp kết nối tuyến phố D1 thị xã 7-đường Nguyễn Khoái thị xã 4-đường Trần Đình Xu thị xã 1…Căn hộ Sài Gòn Mía Trung Sơn đã biến tầm nhìn về 1 nơi sống kết nối lý tưởng và là một trong các dự án tuyệt vời cho những cư dân căn hộ.

Lý do gia đình bạn chọn căn hộ này ?

  • Dự án Saigon Mia đảm bảo giá trị gia nâng cao trong khu đô thị mới Nam Sài Gòn.
  • Kết nối tiện lợi có toàn bộ điểm đến và tận hưởng đa số tiện ích tiên tiến
  • Dự án gần trung tâm nhưng vẫn vừa đủ để tận hưởng khoảng trống sống trong lành, tiên tiến.
  • Hung Thinh Corp – thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản
  • Ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 30 năm.
  • Hỗ trợ một năm phí quản lý trong khu dân cư.

Dự án sài gòn mie mang vị trí rất thuận lợi tách biệt hạn chế ồn ào của thành phố Khu Trung Sơn như 1 bán đảo xanh giữa lòng Sài Gòn có thiên nhiên trong lành, ba mặt sông nước bao quanh, vị trí rất lợi ích trong vận động và sinh sống của người dân.