Samsung Galaxy Note 5 2 sim rẻ nhất toàn quốc

By | April 6, 2016

Phiên bản Galaxy Note 5 là bản Note với bề ngoài hoàn toàn mới với diện mạo mới lạ với vỏ nguyên khối, khung viền kim cái và mặt kính như Galaxy S6, cây bút cảm ứng S Pen trên Note 5 được cấu tạo để bấm và bật ra khỏi khe cắm.

ngoại hình sang trọng quý phái

Samsung Galaxy Note 5 2 sim được đồ vật hai mặt kính rất cao cấp. các yếu tố trên máy được thay đổi nhẹ đem lại sự tiện ích cho người dùng.

loại máy Samsung Galaxy Note 5 2 sim vẻ ngoại trừ trên thứ được thay đổi khá rộng rãi, một trong những thay đổi này là việc mặt lung không còn được làm cho phẳng hoàn toàn mà được bo cong như cạnh viền màn hình trên cái S6 Edge đang .

Màn hình 5.7 inch sở hữu độ phân giải 2K

Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũng được trang bị 1 màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải 2K, 1440 x 2560 pixels, dùng kính Gorilla Glass 4.

Màn hình hiển thị sắc nét, hình ảnh chân thật đem đến cho quý khách các trải nghiệm mới.

Cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Về thông số phần cứng trên dòng Samsung Galaxy Note 5 2 sim đồ vật con chip Exynos 7420, Quad-core một.5 GHz Cortex-A53 & Quad-core 2.1 GHz Cortex-A57, RAM 4 GB, chạy phiên bản android 5.1.1 mới nhất hiện tại.

Bút S pen Samsung Galaxy Note 5 2 sim

dòng bút S-pen thần thánh luôn làm cho thấp nhiều công việc văn phòng, học tập và giải trí của sản phẩm Samsung note 5. Camera khủng khó đối thủ, không tính cấu hình thuộc hàng khủng trong năm 2015.

Hỗ trợ sạc nhanh ko dây cũng là 1 điểm thú vị trên cả Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+. Cả hai được cho chỉ mất 2 giờ để sở hữu thể nạp đầy hoàn toàn dung lượng pin, nhanh hơn sạc ko dây thông thường. Còn lúc sử dụng dây cáp, kỹ thuật sạc nhanh giảm thời gian xuống chỉ còn 90 phút.