Samsung Galaxy Note 5 cũ sự lựa chọn lí tưởng cho người dùng

By | March 11, 2016

Cuối cùng thì Samsung Galaxy Note 5 cũ đã mặt tại Việt Nam sau lúc được Samsung công bố tại Mỹ. Gây ấn tượng thứ 1 sở hữu kiểu dáng kim mẫu sang trọng cùng mang S-pen khả năng tự bật bằng giọng kể hoặc thao tác bấm vào đầu bút.

Mặc dù được thiết kế tương đối to nhưng sở hữu sự bo vát của hai cạnh bên ở phần mặt lưng của Samsung Galaxy Note 5 máy cũ phải lúc cầm nắm sẽ mang phẩn vô tư hơn Note 4.Một điều mà hãng nên cái tiến hơn đó là phần mặt lưng của Samsung Galaxy Note 5 máy cũ và cũng tương tự cho S6 hay S6 Edge là nó rất dễ bám dấu vân tay khiến cho máy không còn sáng bóng.

samsung-galaxy-note-5-27_1

Viền kim mẫu cao cấp dành cho Samsung Galaxy Note 5 máy cũ

Samsung Galaxy Note 5 cũ mang chip Exynos 7420 mang 8 nhân xung nhịp.Camera chính vẫn là 16Mp khẩu độ f/1.9 khả năng chống rung quang học IOS nhưng camera trước thì được nâng cấp lên từ 3.7Mp lên 5Mp giúp cho các ai thích chụp hình tự sướng thêm thú vị hơn.

nếu nói về độ chống va đập của Samsung Galaxy Note 5 cũ thì xem như đây là sản phẩm tốt nhất bây giờ.Vỏ được trang bị hộp kim nhôm 6013 cùng với hai mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 giúp cho Samsung Galaxy Note 5 máy cũ thể chịu được các va đập mạnh nhưng ko tổn hại gì đến phần cứng bên trong hay màn hình của máy.

samsung-galaxy-note-5-25_1

Màn hình vô cùng nét của Samsung Galaxy Note 5 máy cũ

ví như các ai đang xài Galaxy S5 hay Note 3 thì khi chuyển sang sản phẩm này sẽ cảm thấy Samsung Galaxy Note 5 máy cũ sẽ là những cải tiến hoàn hảonhững chiếc máy cộng thời khó mang thể vược qua được.

samsung-galaxy-note-5-26

Cạnh dưới sở hữu cổng sạc Micro USB

Mặc dù vừa mới được giới thiệu tại thị trường việt nam nhưng đã xuất hiện Samsung Galaxy Note 5 máy cũ mang chi phí phải chăng hơn số đông so mang 1 sản phẩm mới đáp ứng được cho các ai yêu thích sản phẩm các vẫn còn lăng tăng về giá.Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.