Samsung S7 dung lượng pin khủng

By | May 1, 2016

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi với dung lượng pin chỉ với 3000 mAh nhưng điện thoại cao cấp galaxy s7 sẽ có thời gian sử dụng tác vụ nặng thực sự đáng nể.

s7

Dưới đây vài tác vụ nặng:

Chơi game 3D 30 phút.
Lướt Facebook/Instagram bằng 3G và Wi-Fi, bao gồm cả xem video – 60 phút.
Livestream trên Facebook – 60 phút.
Chụp 50 bức ảnh.
3 email để chế độ push
Nghe gọi điện thoại – 15 phút.

Trên s7 đài loan thời lượng pin kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ với khoảng 4 tiếng On Screen. Nếu một ngày chúng ta bắt đầu từ khoảng 8h sáng, samsung S7 đài loan hoàn toàn rất có thể “trụ” đến 9h hoặc 10h tối với các tác vụ và cường độ như trên.

Trong sử dụng gây sự hao pin tương đều đặn. Đến 4h chiều, dung lượng pin trên samsung s7 đài loan còn báo khoảng hơn 67%. Sự sụt giảm sau hơn 1 tiếng đồng hồ, pin giảm khoảng 35%, livestream là một tác vụ khá ngốn tài nguyên. Để triển khai nó, S7 đồng thời phải khởi động ứng dụng Facebook Page Manager, camera trong trạng thái quay phim và màn hình luôn bật sáng.

Khi bật chức năng màn hình luôn hiển thị thông tin như thời gian, mức pin, cuộc gọi nhỡ,… ngay cả khi đã khoá. Nhìn có vẻ tốn pin hơn, nhưng trên thực tế vận dụng thì đây lại là cách hạn chế pin khá hay của Samsung một trong những điểm mới đáng ghi nhận.