So sánh bỉm Huggies và bỉm Goon

By | March 11, 2016

Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm bỉm, tã giấy dành cho các bé với chất lượng và giá cả khác nhau. Việc đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng nhưng điều này cũng gây khó khăn hơn cho các bà mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm cho bé. Để giúp các mẹ hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn hơn, Shop Trẻ Thơ đã làm khảo sát với các bà mẹ có con nhỏ về các hãng bỉm được ưa dùng nhất là bỉm goonbỉm bobby và bỉm huggies. Hãy xem các mẹ đánh giá sao nhé:

  1. Bỉm Bobby

Ưu điểm: Loại bỉm này có hai loại là ban ngày và ban đêm cho mẹ lựa chọn cho bé, chưa kể bỉm có mùi thơm dễ chịu. Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng lớn nhỏ bởi hệ thống phân phối sản phẩm rất nhiều. Bỉm Bobby có đủ size để mẹ tha hồ lựa chọn cho con yêu.

>> Xem thêm bài viết: Bỉm cho bé loại nào hợp lý và thân thiện cho bé nhà bạn

Nhược điểm: Phần băng keo dễ tạo ra ám thanh, nên nếu mẹ thay bỉm cho bé lúc ngủ sẽ dễ làm bé thức giấc. Chưa kể chỉ cần mở phần dán băng keo 1 – 2 lần, băng keo sẽ không còn dính được nữa.

Vote sao cho chất lượng: 3/5

Giá bán trên thị trường dao động từ 2.400đ – 2.700đ/miếng

Lưu ý: Mẹ nên dùng bỉm Bobby cho bé vào ban ngày. Cứ mỗi 2 -3 tiếng, mẹ thay bỉm cho bé một lần.

bim-quan-huggies-dry-m22

  1. Tìm hiểu bỉm Huggies

Ưu điểm: Công dụng chính của bỉm là khử mùi từ những hạt nhỏ li ti sẽ mang lại cho bé được lớn lên đáp ứng được những kỹ năng an toàn và giúp bé được lớn lên nhanh chóng hơn, những tác dụng và đảm bảo cho bé có thể hoạt động nhanh chóng, tã giấy huggies có hạt nhỏ li ti giúp bé có thể được cung cấp những độ ẩm cần thiết nhất cho bé được khỏe mạnh hơn.

Nhược điểm:

Chiều ngang hơi hẹp nên có thể khiến bé bị tràn ra ngoài khi tè, phần thun co giãn dễ cọ vào bụng làm bé đau và khó chịu. Và đôi khi bỉm còn bị vón cục khi đóng không đúng cách cho bé. Bé có những lựa chọn khi mua những lựa chọn cho hợp lý và đảm bảo cho bé được những tác dụng và hợp lý hơn cho con yêu được lớn lên khỏe mạnh.

Giá bỉm chỉ dao động từ 3000-3500đ/ cái giúp bé có thể thoải mái đóng mà không lo lắng gì.

Từ khóa tìm kiếm

  • sữa s26 của úc
  • sữa s26 úc
  • sữa s26
  • sữa s26
  • sua s26
  • sữa s26 của úc