Sữa bột Nan dành cho trẻ ở độ tuổi nào ?

By | October 10, 2016

Khi sắp lâm bồn, các cha mẹ thường ngihên cứu rất kỹ những thông tin về các thương hiệu sữa bột trên thị trường để đưa ra quyết định lựa chọn dòng sữa nào phù hợp nhất với bé nhà mình. Có nhiều loại sữa bột dành cho trẻ em đang bán trên thị trường, song việc đánh giá sử dụng dòng sữa bột nào là câu hỏi nhiều bố mẹ đặt ra và đi tìm đáp án. Sữa bột Nan là một trong những thương hiệu sữa được nhiều bố mẹ lựa chọn sau khi tìm hiểu thông tin và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều diễn đàn của các bố mẹ  đang dùng bỉm sữa cho con. Cùng Shop Trẻ Thơ tìm hiểu chi tiết về sữa bột Nan để hiểu tại sao thương hiệu này luôn nằm trong tốp 5 loại sữa bột được yêu thích nhất các cửa hàng bán sữa ở Viêt Nam.

>> Sữa aptamil xách tay của đức

Sữa bột Nan cho trẻ em có đa dạng không?

Trên thị trường việt Nam hiện này, sữa bột Nan phổ biến có 4 loại dành cho trẻ em, gồm:

– Các loại sữa bột Nan dành cho trẻ em phát triển hoàn toàn bình thường, các mẹ quan sát thấy kí hiệu là Nan Pro hoặc Nan Optipro trên vỏ hộp, đánh số tương ứng với tháng tuổi của con

– Các dòng chuyên dùng cho trẻ em có vấn đề bẩm sinh cần sữa chuyên dụng, gồm:

+ Loại sữa chuyên dùng cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng, sinh non, cá mẹ quan sát thấy kí hiệu là sua Prenan trên vỏ hộp

+ Loại sữa bột Nan chuyên dành riêng cho trẻ có tiền sử bị dị ứng đạm sữa bò, được đánh kí hiệu là Nan HA trên vỏ hộp

+ Loại sữa Nan được đặc chế dành riêng cho trẻ bị tiêu chảy và sau tiêu chảy, được đánh kí hiệu Nan AL110 trên vỏ hộp.

Sữa Nan có nguồn gốc thế nào?

Sữa Nan là thương hiệu sữa bột của hãng Nestle. Tuy nhiên, chúng được sản xuất ở nhiều nước khác nhau tùy theo từng loại. Hiện nay, có những loại phổ biến trên thị trường như sau:

– Sữa Nan Nga: được sản xuất và phân phối cho thị trường Nga, bao gồm 4 dòng chính được đánh số từ 1 đến 4 tương ứng với trẻ từ 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-18 tháng và trên 18 tháng tuổi. Vì sản xuất và tiêu thụ trên thị trường Nga nên trên vỏ hộp sẽ toàn tiếng Nga, các mẹ quen gọi luôn là sữa Nan Nga. Hàng theo đường xách tay là chính.

– Sữa Nan Pro: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam, có hai loại là Nan Pro 1 (0-6 tháng) và Nan Pro 2 (6-12 tháng)

– Sữa Nan HA: sản xuất tại Đức, nhập khẩu về Việt Nam, có ba loại là Nan HA 1 (0 – 6 tháng), Nan HA 2 (6-24 tháng), Nan HA 3 (2-6 tuổi)

– Sữa Nan Pre: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam.

– Sữa Nan AL110: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam.

– Sữa Nan Grow 3: sản xuất tại Philipin, nhập khẩu về Việt Nam.

Nên mua sữa Nan ở đâu?

Lời khuyên cho các ông bố bà mẹ thông minh là hãy đến các trung tâm chuyên bán sữa Nan cho trẻ em như các siêu thị, các đại lý phân phối sữa Nan, các cửa hàng chuyên bán sữa cho trẻ em như Shop Trẻ Thơ để được cung cấp sữa có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sữa Nan của Shop Trẻ Thơ. Tìm hiểu thêm sua icreo cua nhat