Tại sao nên lắp cáp quang viettel cho đường truyền mạng internet

By | July 16, 2016

Bạn có biết về dịch vụ lắp cáp quang internet viettel? Đó là chương trình mới đây nhất của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp đến người tiêu dùng với hi vọng đưa đến cho khách hàng một đường truyền mạng ổn định, nhanh lẹ trong thời đại công nghệ số hóa này.

Với chương trình này, Viettel Telecom trú trọng vào việc đầu tư và sử dụng công nghệ quang hóa Gpon/AON tiên tiến nhất bây giờ, chính bởi vậy lắp cáp quang internet Viettel tại Hà Nội tiếp tục nâng băng thông và áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cước, nên luôn được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao và khách hàng tin dùng.

cap quang viettel

Tại sao nên lắp cáp quang viettel cho đường truyền mạng internet

Giữa nhiều nhà cung cấp mạng trên thị trường hiện nay, viettel vẫn luôn được đánh giá cao và tin cậy bởi đường truyền Internet cáp quang ổn định và cho tốc độ cao. chưa dừng lại ở đó, cáp quang viettel có kết nối an ninh với hững phương thức bảo mật cấp cao bảo đảm an toàn bình an cho người sử dụng.  Với việc giải trí, đây hẳn là một lựa chọn tuyệt vời với vông nghệ ổn định dành riêng cho Game, chống giật lag và hệ thống ngầm hóa đến 90% ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết
Xét về dịch vụ quan tâm và hỗ trợ  khách hàng, viettel có cả một đội ngũ bài bản và lịch sự chuyên hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, ở bất kì thời điểm nào.
Khuyến mại
lắp đặt Cáp quang Viettel tại Hà Nội

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm giải trí tốt nhất có thể, đáp ứng cho việc giải quyết các bước cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, Viettel Telecom đã không ngừng cải tiến và xây dựng những gói cước dịch vụ Internet giành cho từng đối tượng khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp để đảm bảo ích lợi của công ty.

Được người dân biết đến với một dịch vụ không chỉ đơn thuần là sử dụng truyền hình. VIETTEL Telecom đã kết hợp đưa ra một siêu phẩm giải trí cho mọi gia đình. Một trong những năm qua Truyền Hình Số VIETTEL đã có những bước cải tiến vượt bậc về công nghệ, đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường viễn thông.

Trong những tháng vừa mới đây, VIETTEL Telecom tiếp tục tung ra chương trình Tặng đặc biệt khi khách hàng đăng ký sử dụng song song cả 2 dịch vụ Internet và Truyền Hình với mức giá thành vô cùng hấp dẫn, trang bị miễn phí đầu thu, modem wifi cáp quang, hỗ trợ lắp đặt nhanh, cung cấp kỹ thuật 24/24.

Mọi chi tiết xin contact đến số điện thoại Hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.