Tải ứng dụng Zalo trên 9apps free

By | June 29, 2016

Tải ứng dụng Zalo trên 9apps free

Ngay bây giờ hãy biến chiếc di động của mình trở nên thông minh hơn, đầy đủ tiện ích hơn với những ứng dụng phổ biến nhất đang đứng đầu TOP những ứng dụng nhiều người dùng nhất .Nếu bạn là người thích kết giao với mọi người thì hãy tải ngay 9apps free qua đó đem về điện thoại của mình ứng dụng Zalo áp dụng chat voice, nhắn miễn phí thuần Việt

Tải ứng dụng Zalo trên 9apps free

Zalo trên 9apps free cho android giúp bạn giao du, kết nối và tìm bạn mới mọi lúc mọi nơi.

Zalo trên 9apps free cho android giúp bạn giao du, kết nối và tìm bạn mới mọi lúc mọi nơi. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game tiêu khiển với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để diễn tả cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo. ngoại giả, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa công cụ (hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn…), san sớt vị trí để độ bạn mới. Hiện tại, Zalo đã hỗ trợ nền tảng iOS, Android…và tích hợp trên điện thoại Nokia giá rẻ trong thời gian tới. Được xây dựng dành riêng cho người dùng Việt, Zalo có giao diện thân thiện và đơn giản so với những vận dụng hao hao đến từ nước ngoài. Khi đăng nhập, Zalo đề nghị người dùng dùng số điện thoại cá nhân chủ nghĩa hoặc tài khoản Zing để liên kết với bạn bè.

Tham khảo Tubemate apk

Trong quá trình phát triển Zalo nhận được sự hợp tác từ nhóm sinh viên cao học của đại học Harvard trong việc nghiên cứu, thiết kế, phát triển tính năng sản phẩm sao cho hiệp nhất với nhu cầu của người dùng và lên kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả nhất. Nhóm sinh viên này làm việc tại Zing từ tháng 9/2011 – 1/2012. Zalo luôn mong muốn là ứng dụng thuần Việt đáp ứng được tốt như cầu người dùng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tải ứng dụng Zalo trên 9apps free1

Zalo là một áp dụng thuần Việt đáp ứng khá tốt được nhu cầu người dùng với các tính năng hấp dẫn

Zalo là một áp dụng thuần Việt đáp ứng khá tốt được nhu cầu người dùng với các tính năng hấp dẫn. Trong thời gian tới Zalo sẽ tích hợp tính năng kết nối với các mạng từng lớp nước ngoài giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè.
Cùng trải nghiệm những tính năng huých trên Zalo và chia sẻ với bạn bè nhé.

Xem thêm Shareit apk