Thiết bị linh kiện của hệ thống xử lý nước là loại “ok”

By | June 2, 2016

Nếu bạn có nhu cần tìm 1 SP hệ thống xử lý nước tinh khiết – dây chuyền làm đá chất lượng cao, đạt chuấn ISO 9001, xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An . công ty Việt An chúng tôi là 1 trong những tên tuổi tốt nhất tại nội thành hà nội cũng như Hồ Chí Minh về chế tạo các loại hệ thống làm đá – dây chuyền làm sạch nước công nghiệp có công năng lớn với “price” rất chi là phải chăng .

ngày nay, SP hệ thống xử lý nước tinh khiết đã được nhiều quí vị “review” cao như công ty Vinamilk, công ty Diana, công ty Samsung, công ty dược phẩm hoàng liên,…vv.

bên cạnh đó , với việc khí hậu đang dần trở nên khó chịu nóng bức , cùng với đó là greenhouse effect tại các nhà máy , khiến nhu cầu dùng đá chất lượng cao có su thế gia tăng. Các địa điểm sử dụng đá chất lượng cao với số lượng lớn là nhà hàng , khách sạn , cũng như các công ty dược phẩm và các công ty làm lạnh .

Do nhu cầu tiêu thụ Đá vệ sinh lớn, nên các địa chỉ này cần 1 SP dây chuyền làm đá có sản lượng lớn – vận hành ổn định – giá thành hệ thống xử lý nước tinh khiết phù hợp – và phải thực sự tiết kiệm điện . So với nhiều cơ sở bán máy tạo đá trên thương trường , thì máy làm đá của Cty CP VietAn có kích cỡ gọn gàng, đúc khuôn tinh tế. kích cỡ cụ thể máy làm nước đá của Công ty cổ phần Việt An là 1,3 nhân 1,6 nhân 2,7 m, nhỏ hơn nhiều so với các máy sản xuất đá khác, qua đó thuận tiện cho việc di dời – chuyên trở .

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

quá trình làm sạch nước của hệ thống lọc nước VA như sau:

1. Xử lý nguồn nước đầu vào: qua hệ thống lọc nước siêu nhỏ giúp nước đạt các chuẩn về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa độ ph .

2. làm sạch nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO): cam kết nước sau quá trình tinh chế đạt chất lượng nước đóng chai FDA của Bắc Mỹ . Nước sau khi được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua hệ thống màng lọc “reverse osmosis” , giúp trừ khử các chất rắn không hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. hệ thống lọc nước khử được hoàn toàn các chất nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng “reverse osmosis” hầu như chỉ cho các phân tửnước đi qua nên chất lượng nước đầu ra giữ gìn vô trùng tối đa .

3. làm sạch bằng tia cực tím : trong thời gian lưu trữ, nước vô trùng có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải xử lý trước khi đóng bình. hình thức không độc hại và số 1 là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA vi rút – làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi rút ). thế mạnh của hệ thống lọc nước RO là phần lớn công nghệ (ngay từ khâu lọc nước thô) được vận hành 100% tự động hóa thông qua các van “control” điện tử.

Lí do bạn nên chọn mua máy sản xuất đá – hệ thống lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An

1. Do được cấu tạo bằng “good steel” , nên mặt hàng hệ thống lọc nước có khả năng chống hao mòn cao, thuận lợi làm sạch . Bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ lau bình thường và một ít nước là có thể lau chùi máy không mất vệ sinh .

2. hệ thống làm đá – hệ thống lọc nước VA được sản xuất theo kĩ thuật của Anh , giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại dây chuyền làm đá , tinh chế nước khác.

3. “line-up” có tốc độ chế tạo đá, lọc nước nhanh, “safe” , sạch sẽ .

4. Bảng “control” có cấu tạo tự động hóa .

5. hiệu năng dây chuyền ít biến động .

6. Khi vận hành “ice machine” , “line-up” lọc nước tiệt trùng không có tiếng ồn .

sách lược khuyến mãi của địa chỉ đối với quí vị mua SP dây chuyền diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá .

1, trợ giúp “free” cách làm hoạt động , cũng như 1 số thủ thuật giúp dây chuyền hoạt động êm ái hơn trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói phục vụ vận chuyển máy tạo đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết.

3, thợ sửa chữa chu đáo trợ giúp các loại dây chuyền có công suất phải chăng với nhu cầu thực tế sử dụng của từng người sử dụng .

4, người sử dụng có thể đổi trả mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy máy bị lỗi.

5, qui trình thanh toán đa dạng, người sử dụng có thể thanh toán mặt hàng theo phương án trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí 1 số thiết bị chiết rót khi mua “line-up” có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu và xem không gián tiếp qui trình tạo đá, diệt khuẩn nước xin quí vị hãy “contact” đến phone number 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ địa chỉ chế biến, chế tạo máy tạo đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết tại công ty sản xuất Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội .

Việt An rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng .