Thiết bị phụ tùng của máy đá viên sạch là sp “ok”

By | June 6, 2016

Bạn đang mong đợi 1 “product” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá chất lượng tốt – khả năng sản xuất tuyệt vời, xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần Việt An – trung tâm chế tạo hệ thống lọc nước , máy làm đá tuyệt vời bây giờ tại Việt Nam.

Việt An luôn tiếp nhận những đề nghị của “thượng đế” , từ đó đưa ra những phân tích chi tiết – giúp tạo ra “line-up” làm sạch nước , máy làm đá có khả năng sản xuất hợp lý . Hơn thế nữa, “product” hiện đã được thử nghiệm qua những chỉ tiêu khắt khe của Bộ y tế nên chất lượng nước lọc – đá tiêu chuẩn ISO 9001 đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm .

Công ty cổ phần Việt An hiện có nhiều năm “tay nghề” trong vấn đề đáp ứng các thiết bị máy tạo đá , “line-up” diệt khuẩn nước , vì thế quý khách sẽ được hỗ trợ “detail” về giá bán, công xuất hệ thống sao cho thích hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị .

hơn nữa , Công ty cổ phần TMTH Việt An còn trợ giúp “design” nhà xưởng chế tạo đá vảy – nước lọc, cũng như các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến chứng nhận chất lượng nước tiệt trùng và đá tinh khiết .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

VietAn Company là nhà máy bán máy diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá number 1 hiện tại bởi vì:

  • tất cả các các mặt hàng máy làm đá viên đều có gói bảo hành từ 18 tháng đến 12 tháng .
  • “machine” chắc chắn được làm từ “good steel” , qua đó ngăn chặn phần ốp ngoài “line-up” bị oxi hóa, cải thiện vòng đời của máy . trung bình 1 máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên của Công ty cổ phần Việt An có thể dùng tốt trong khoảng thời gian nhiều năm .
  • cấu tạo máy làm sạch nước , máy làm đá viên không phức tạp, dễ di chuyển, setup .
  • Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên “system” bảng “control” đèn thông minh là “line-up” có thể vận hành yên ổn , mà không cần thuê thêm nhân công.
  • miễn phí “service” vận chuyển máy lọc nước , máy làm đá viên khi quý khách mua SP của chúng tôi .
  • cơ sở Việt An sẽ tư vấn và bảo trì SP trong suốt thời hạn sử dụng .

thế mạnh khi sử dụng “ice machine” , “line-up” diệt khuẩn nước của VietAn Company

  • Đá thành phẩm có “size” đồng đều – mịn màng, đúng kích thước bạn mong muốn. Nước sau quá trình lọc có độ tiệt trùng cực cao – đáp ứng các tiêu chí về chất lượng .
  • Giảm mức giá lên đến 25 phần trăm một khi sắm máy đá viên, dây chuyền lọc nước tại Cty CP VietAn .
  • mặt hàng máy đá viên nhãn hiệu của Việt An có điểm nhấn bức phá so với các dòng dây chuyền khác chính là khả năng không tốn nhiều điện . mỗi sản phẩm có thể tiết kiệm điện từ 15 đến 20 phần trăm.
  • máy đá viên VA hoạt động ít biến động , độ vang thấp – nhờ “system” ống giảm thanh áp dụng theo qui trình tiên tiến nhất của đất nước mặt trời mọc .

Cùng với bước nhảy công nghệ , kiểu dáng nhỏ gọn sành điệu , công nghệ lọc nước tiệt trùng là sự lựa chọn rẻ nhất của các gia đình, quán bar, cửa hàng, khu vui chơi thư giãn ,… “system” hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty Việt An được thực hiện gồm nhiều bước giúp loại bỏ các hóa chất, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, loại bỏ mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , “safe” cho sức khỏe .

hệ thống lọc nước của Công ty Việt An có quá trình làm sạch nước khép kín được thiết kế từ nhiều bộ lọc khác nhau trong đó : lõi lọc đầu tiên chuyên lọc các chất chất bẩn thỉu và rỉ sét, …, kế đến là bộ phận làm sạch tinh – chuyên lọc sạch những ion kim loại có hại cho sức khỏe , bước kế tiếp là thiết bị chiết rót “reverse osmosis” có chức ngăn lọc sạch tuyệt đối các chất bẩn , rỉ sét, điện tích kim loại còn sót lại, cuối cùng là bộ lọc ceramic giúp tăng cường khoáng chất tốt cho cơ thể.

qui trình sản xuất đá của máy đá viên của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đạt chất lượng ISO 9001: Nước trước khi được đưa đi làm đá đều được lọc qua hệ thống làm sạch nước “reverse osmosis” , và diệt virus bằng tia tử ngoại . Các phụ tùng khuôn đá, dao cắt đá, của máy chế tạo nước đá viên tiệt trùng đều bằng inox , không bị rỉ sét theo thời gian . qui trình chế biến, chế tạo đá thành phẩm của máy hoàn toàn khép kín , không có sự can thiệp trực tiếp của bàn tay con người –  do đó nước đá viên vô trùng hoàn toàn giữ gìn sạch.

Quý vị có thể gọi điện đến số di động 0943 41 41 41 để nhận được sự tư vấn “product” “line-up” làm sạch nước , máy đá viên từ “Staff” của Công ty Việt An .

Rất mong được phục vụ người dùng