Thiết kế mới mẻ của LG G5

By | February 1, 2016

LG G5 chiếc điện thoại cao cấp mới dự kiến sẽ gia nhập Thị phần điện thoại trong Năm 2015. Đây cũng chính là phiên bản tiếp theo trong dòng công nghệ cao LG G của ông chỉ Hàn Quốc LG.
Theo như dự kiến, LG sẽ bắt đầu ra mắt chiếc smartphone mới G5 vào tháng 2 tới Tại đại hội cầm tay toàn thị trường quốc tế MWC 2016. Cũng sau đây, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung dự kiến cũng sẽ trình làng siêu phẩm mới mang tên Samsung Galaxy S7.

hqdefault

Samsung Galaxy Note 4 cũ

Samsung Galaxy s5 cũ

iPhone 6s cũ

thiết kế hoàn toàn đổi thay.

lưng máy được chọn làm nơi bố trí cụm camera chính, đèn Flash LED. phía dưới cụm camera chính thay vì bố trí cụm phím tăng giảm âm lượng & buton Power như trước, LG đã bố trí cụm cảm ứng nhận diện vân tay.

Với cách thiết kế như thế, nhiều ý kiến cho rằng, cụm cảm biến nhận diện vân tay trên G5 không chỉ giúp hỗ trợ bảo mật dữ liệu, Bẻ khóa cấp tốc hơn, tiện dụng hơn mà còn có tác dụng như 1 bàn phím dê chuột, giúp cuộn trang Cấp Tốc hơn, mở ứng dụng tiện lợi hơn. S7 chính là đối thủ chính của chiếc G5 trong thời gian tới. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng LG G5 sẽ không thay đổi nhiều về kiểu dáng so với chiếc G4 lúc này. mặc dù, theo Ảnh mới đăng tải cho thấy rõ toàn bộ thiết kế trên chiếc cầm tay G5.

Thông qua Hình ảnh rò rỉ cho thấy rõ, G5 sở hữu phong cách Designer hoàn toàn mới. Không còn cụm phím tăng giảm âm lượng & nút nguồn phía sau lưng của máy nữa. Thay vào đó, buton tăng giảm âm lượng đã đc đặt về phía cạnh trái máy. Trong lúc đó, nút nguồn được bố trí trên đỉnh máy cùng với jack cắm Sạc.

Cũng qua Ảnh đăng tải cho thấy, toàn bộ những cạnh máy được bo tròn mềm mại. Đặc biệt, theo Power tin thân cận phía phía LG cho biết, chiếc smartphone mới LG G5 sẽ đc làm hoàn toàn bằng kim dòng sản phẩm.Nếu như các sản phẩm trước đây của LG chỉ bình thường được làm bằng nhựa thì tới phiên bản G5, LG sẽ thay thế hoàn toàn bằng kim dòng, giúp nâng cao chất lượng cũng như độ bền cho dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu.Theo như Power nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại mới G5 sẽ có kích thước tổng thể đạt 149.4 x 73.9 x 8.2 mm. Máy sẽ tích hợp màn hình 5.6 inch bên trước. monitor máy sẽ có phân bố điểm ảnh QHD.

Ngoài ra, LG G5 còn đc tiết lộ sẽ chạy trên phiên bản CPU mới Qualcomm Snapdragon 820 SoC, phiên bản mạnh nhất hiện nay cùng bộ 2 cảm ứng camera. Chiếc camera chính bên sau sẽ có độ phân giải 20MP, trong Lúc đó chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có phân bố điểm ảnh 8MP