Thiết kế Sony Xperia Z3 Plus cũ sang trọng như thế nào?

By | May 5, 2016

Sony Z4cũ để lại ấn tượng đến người tiêu dùng công nghệ khi sở hữu  nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Sony tập trung và thế mạnh của mình vào sản phẩm smartphone Sony Xperia Z4cũ. Dù không có quá nhiều thay đổi nhưng Z4 cũ vẫn mang một phong cách riêng đặc trưng nhất của smartphone cao cấp nhất hiện nay.

Thiết kế kim loại nguyên khối của Sony Z4 cũ         

Vẫn giữ được thiết kế nguyên khối mang ngôn ngữ Omnibalance. Các góc máy chỉ hơi bo nhẹ nên nhìn Sony Z4 cũ khá vuông vức. Toàn bộ khung viền máy và lắp lưng máy cũng được làm bằng kim loại nguyên khối giống như cách mà hãng điện tử Sony từng làm với chiếc Xperia Z3.

Thiết kế kim loại chắc chắn

Bên cạnh phải máy không còn khay gắn thẻ nhớ như trên chiếc Z3 nữa mà thay vào đó cạnh phải Z4 cũ chỉ bố trí nút bấm nguồn, nút tăng giảm âm lượng và nút chụp ảnh chuyên dụng. Trong khi đó, phía bên cạnh trái máy lại là nơi bố trí khe gắn sim và thẻ nhớ ngoài microSD.Trên đỉnh máy vẫn là nơi bố trí jack cắm tai nghe 3.5 mm trong khi phía dưới chân máy lại là nơi ngự trị của jack cắm sạc. Mặt trước máy được phủ kính cường lực chống xước và chống va đập. có thể thấy, thiết kế của Sony Xperia Z4 cũ tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều phiên bản Z3 trước đó.

Sony Z3+ cũ nổi bật hơn với thiết kế tính tế

Máy có 4 màu lựa chọn cho Sony Z4 cũ        

Tuy nhiên có một điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa Sony Z4 cũ và Z3 đó là thiết kế màng loa ngoài trên máy. Giống với Z3, Sony Z4cũ cũng được bố trí màng loa kép ở phía trước máy, tuy nhiên màng loa của Z4 được bố trí sát viền cạnh và thiết kế dài hơn so với cách bố trí trên chiếc Z3.

Đa dạng màu sắc cho Sony ũZ4 c

Nhiều người dùng hy vọng, Sony sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho chiếc điện thoại mới Sony Z4 cũ. Nhưng đáng tiếc, Sony Z4 cũ vẫn chỉ thừa hưởng lại những tính năng cũ trên chiếc Z3 năm ngoái. Cả Sony Z4 cũ và Z3 đều chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, giao diện thiết kế phẳng, hình ảnh icon đẹp mắt.