Thông tin chi tiết căn hộ Lavita Thủ Đức đẹp giá rẻ

By | August 15, 2016

Giới thiệu Lavita Thủ Đức của tập đoàn Hưng Thịnh, dự án công ty tài chính mạnh mẽ và có nhiều danh hiệu trong lĩnh vực bđs sẽ mang lại cho người dân khả năng sở hữu căn hộ tiện nghi hiện đại nhưng giá cả mức thấp và hiện đại nhất ở thủ đức. Đây cũng là dự án thành công của Hưng Thịnh tập đoàn chuyên phân phối các dự án khác ví dụ như richmond city nguyễn xí, 8x plus, dự án golden bay ở miền trung.

lavita-garden

Lavita được đánh giá là dự án xanh đẹp và có không gian bình yên bên tách trà chiều, trò chuyện và tận hưởng một cuộc sống thanh bình đáng mơ ước. Lavita Garden chỉ với vài bước đến ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Tuyến metro đưa vào sử dụng sẽ kết nối Q.Thủ Đức, Q.2, Q.9 với trung tâm thành phố giúp cư dân Lavita Garden tiếp cận tiện ích như: siêu thị Metro An Phú, Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIs..

Lavita Garden dự án hiện đại gồm 2 tòa nhà cao 19 tầng với 648 căn hộ, dòng sản phẩm căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Tập đoàn danh tiếng phát triển với gần 15 năm kinh nghiệm chiến lược phù hợp đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản có tiếng tại thị trường Việt Nam, chắc chắn những sản phẩm đều vô cùng danh tiếng.

Tiện ích văn minh hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, gym, spa,…bao bọc bởi môi trường trong lành và sắc màu sống động của cỏ cây hoa lá sẽ đáp ứng tiêu chuẩn sống hàng đầu cho các cư dân, một không gian sống hiện đại và đẳng cấp trong khu vực quận thủ đức, nơi bạn và gia đình sinh sống thuận tiện nhất.