Thu mua phế liệu tận nơi giá gốc tốt nhất

By | October 12, 2016

Phế liệu ngành nghề không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn nhưng cần đòi hỏi sức khỏe, thời gian bỏ ra khá nhiều, việc thu mua phế liệu cần đội ngũ di chuyển, đội ngũ giám định thật tận tình xử lý các vấn đề.

thu-mua-phe-lieu

Thu mua phế liệu có hoa đồn, công ty và đơn vị chúng tôi chuyên thu mua, dọn dẹp văn phòng, đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng thanh lý dọn dẹp…nhanh chóng, đơn vị chúng tôi hoạt động nhiệt tình năng nổ. Đơn vị chúng tôi còn chuyên thu mua phế liệu công trình vớ mẩu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ hỏng, máy móc công ngiêp, máy móc công trình….

Giá cả

Thu mua phế liệu mua cao và trả hoa hồng cao, đánh giá cao khâu giám định luôn được chuẩn xác cho từng sản phẩm thu mua,

Quy trình

–  Khảo sát báo giá tư vấn thu mua phế liệu tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả

– Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng Đồng Nai, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

– Thanh toán, thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản) đảm bảo nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng.