Tiện ích sky center tiêu điểm dự án quận tân bình

By | August 3, 2016

Sky center một trong những dự án thành công của hưng thịnh,với lợi thế công ty thành viên tạo thành một quy trình khép kín tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi xin đảm bảo mọi căn hộ do Hưng Thịnh xây dựng đều có chất lượng đến với khách hàng cả nước. Hưng Thịnh còn vinh dự khi phân phối thêm căn hộ richmond city bình thạnh.

sky-center

 

Thông tin dự án

Số 10 Phổ Quang, phường 2,quận Tân Bình, TP.HCM
khoảng trống khu đất: 11.997,2 m2
mẫu hình : Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel, địa chỉ house
Mật độ XD: 39,8%
Tầng cao: 16 tầng (chưa bao gồm tầng lửng) + 2 tầng hầm
Số lượng office-tel: 360 căn (33,2 – 69,93 m2)
Tổng số căn hộ: 495 căn

Sky Center căn hộ cao cấp giá trị đẳng cấp và đẹp hàng đầu tại khu biệt thự Sân Bay Tân Sân Nhất gồm căn hộ hiện đại; Shop-house mang môi trường marketing cực kỳ thuận lợi; hệ thống Officetel vừa là nơi làm cho việc, vừa là nơi nghỉ ngơi giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Mỗi Block căn hộ Sky Center gồm 16 tầng và 02 tầng hầm để giữ xe, tầng trệt và tầng một dành cho Shopping và trung tâm thương mại, 14 tầng còn lại dành cho căn hộ.

Căn hộ Sky Center mang giá cả phải chăng hơn dự án khác bởi dự án này theo quy trình khép kín: khâu đầu tư,thiết kế,xây dựng,phân phối đều do 1 tay Hưng Thịnh đảm nhận. Giúp giảm tối đa các tầm giá trung gian,giúp hạ mức giá sản phẩm của căn hộ này bởi vậy là lựa mua cho nhiều người dùng khu vực quận tân bình.

Tiện ích Sky Center thể tích trẻ trung mang công viên cây xanh diện tích tới 5.000 m2. Sky Center hiện mang trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường loại giáo, phòng tập Gym, Massage, café sân thượng … căn hộ Sky Center sở hữu thứ khóa mật mã tiên tiến được nhập từ nước bên cạnh, an toàn tuyệt đối. Hệ thống báo cháy, thoát hiểm, Camera, bảo vệ 24/24 trong ngày.

Thông tin khu dự án golden bay miền trung.