Tìm hiểu về mẫu xe đạp cho bé Totem 912-14

By | March 4, 2016

“Xe đẹp bé chơi vài hôm đã kêu chán?”, “Khung xe làm bằng chất liệu kém chất lượng khiến bố mẹ lo lắng khi con đạp xe”, “Xe đạp trẻ em mới đi được vài lần đã bị bong tróc sơn”… là những điều bố mẹ lo ngại khi mua xe đạp trẻ em cho các bé từ 4 đến 5 tuổi trở lên. Hiện này có rất nhiều xe đạp trẻ em trên thị trường như xe đạp thăng bằng cho bé, xe đạp thể thao…nhưng không phải loại xe nào cũng đáp ứng được nhiều yêu cầu vừa đẹp mắt, vừa an toàn của nhiều bậc phụ huynh. Xe đạp trẻ em Totem 912-14 đảm bảo có thể hóa giải mọi ưu phiền cũng như nỗi lo của bố mẹ khi mua xe đạp cho bé.

>> Tin liên quan: Xe đạp Totem an toàn cho bé

Xe đạp trẻ em Totem 912-14 có khung xe được thiết kế chắc chắn, an toàn. Yên xe có thể điều chỉnh độ cao thấp giúp trẻ có tư thế ngồi hợp lí khi đạp xe. Phanh xe được thiết kế ở cả trước và sau luôn đảm bảo sự an toàn cho bé, có thể dừng xe nhờ bộ phận này rất an toàn. Toàn bộ các bộ phận chuyển động chạy bằng vòng bi giúp xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng, bền vững cho bé. Bánh phụ chắc chắn giúp bé đạp xe an toàn mà không sợ ngã.

Xe đạp Totem 912-14 thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc để lựa chọn. Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu nhưng xe đạp Totem cũng rất chú ý đến kiểu dáng của chiếc xe đạp. Xe đạp Totem 912-14 được thiết kế theo phong cách thể thao, cá tính phù hợp với các bé trai từ 4 đến 8 tuổi. Xe có loại với hai tông màu phối kết hợp, vàng đen và vàng đỏ. Khi mua xe, bạn nên đưa bé đi cùng để bé tự chọn màu sắc bé ưa thích nhất.

Xem thêm các bài viết khác về xe đạp Totem theo các từ khóa dưới đây:

  • xe đạp totem chính hãng
  • giá xe đạp totem trẻ em
  • ban xe dap totem
  • xe đạp totem cho bé