Tin tức du học canada ces tại Cđ Algonquin

By | July 18, 2016

Cao Đẳng Algonquin tự hào khi là trường công lập được tài trợ học phí từ chính phủ do đó học phí cực rẻ so với nhiều nước khác trên thế giới. Cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng công lập lớn tại Canada được hổ trợ du học canada ces chương trình cho sinh viên quốc tế đến học tập tại canada.

Algonquin-College

Ưu thế của cao Đẳng cộng đồng Algonquin:

– các lĩnh vực nghiên cứu: giúp bạn mang thêm đa dạng kinh nghiệm thực tiễn thông qua công tác thực địa hoặc thực tập
– phương pháp tiếp cận lấy sinh viên khiến trung tâm: Giúp thúc đẩy sự thành công thông qua các nguồn lực toàn diện, các dịch vụ hỗ trợ phổ biến, đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm
– Trang bị hiện đại:  tiếp cận 1 nền giáo dục chất lượng và đào tạo những kỹ năng nhu yếu để bắt đầu một nghề nghiệp thành công.

Cao đẳng Algonquin có nhiều chương trình gồm: kinh doanh, sức khỏe, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại…Algonquin College là một trong đại học cao đẳng to nhất Canada, quốc tế đánh giá cao bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới, giảng dạy kết hợp giữa những kiến thức lý thuyết, hiện trường có gần 20000 sinh viên học tập từ khắp nơi trên thế giới. Trường còn có nhiều chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện.

Các ưu điểm của trường là gì ?

Sinh viên có việc trong vòng 6 tháng tốt nghiệp: tỷ lệ 90%

Sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu cho người khác Algonquin: 96%

Tiếp thu kỹ năng cần thiết thông qua chương trình Co-op

Nhà tuyển dụng đều hài lòng có chất lượng tại đại học 90%.

Các chương trình học nổi bật:

Trợ lý nha khoa
Du lịch và lữ hành
Quản lý khách sạn
Điều dưỡng thực hành
Kỹ sư cơ khí

Cao đẳng Algonquin tiên tiến và có thực hành,kỳ thực tập hưởng lương, chương trình bố trí việc khiến cho, cũng như cư hôi tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. Nơi du học canada tốt nhất sinh viên nên quan tâm.

Tham khảo thông tin: hành trang du học mỹ cần có cho các học viện quốc tế, du học anh quốc tại du học Á Châu.