Tin tức du học tại trường ĐH Capilano, Canada

By | August 8, 2016

Capilano, Canada các sinh viên du học canada đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới, tạo cho trường có sự đa dạng về văn hóa cũng như cơ hội học hỏi kết bạn toàn cầu. Đến với trường sinh viên tiếp cận điều kiện du học canada thuận lợi dễ dàng nhất.

capilano

Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên. Capilano có hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khóa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết định hướng nghề nghiệp, đào tạo Tiếng Anh, tại đây bạn sẽ cảm thấy được chào đón, được học tập trong các lớp học sĩ số nhỏ và sẽ có nhiều cơ hội làm quen, kết bạn với những nền văn hóa toàn cầu.

Ngành du học canada ces

Truyền thông
Truyền thông hiện nay là ngành cần nhiều với chương trình học môn truyền thông của ĐH Capilano rất bài bản, chắc chắn sẽ trang bị cho sinh viên lý thuyết lẫn thực hành qua các việc liên kết với các dự án truyền thông thực tế.

Du lịch, quản trị nhà hàng
Đại học Capilano cung cấp với các bậc học đa dạng. Chương trình nghiên cứu cộng đồng toàn cầu trong ngành tại đại học Capilano cho sinh viên nền tảng kiến thức phát triển nghề nghiệp.

Nghệ thuật
Capilano ngôi trường được nhiều sinh viên yêu thích còn là điểm đến lý tưởng với rất nhiều bộ môn nghệ thuật : nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, nghệ thuật thiết kế truyền thông nghe nhìn, nhạc jazz, nghệ thuật giải trí, sản xuất phim hoạt…

Điều kiện du học canada

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5

Học phí: khoảng 15,000 CAD/ năm