Tủ đông 2 ngăn denver khác gì so với sản phẩm khác

By | October 19, 2016

Bạn đang mở một cửa hàng nông sản và đang muốn tìm mua một chiếc tủ đông 2 ngăn với form size vừa phải để bảo quản và dự trữ thực phẩm. mặc dù, bạn không biết nên chọn thương hiệu nào và sử dụng ra sao?

Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên tủ đông Denver? Đó là dòng sản phẩm được phát hành dựa trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, giúp quá trình làm lạnh thực phẩm diễn ra nhanh hơn, sâu hơn mà lại không tiêu tốn điện năng.

tu dong 2 ngan

trong số đó tủ đông Denver – sản phẩm của thương hiệu quốc gia Denver là một lựa chọn thông minh cho việc bảo quản các thực phẩm đông lạnh, tươi sống. công trình còn đóng vai trò như cây xanh trong cuộc sống bởi tính thân mật và gần gũi với môi trường.

Tủ đông 2 ngăn khác gì so với tủ đông 1 ngăn? Đó là những thiết kế phân biệt với hai ngăn cách biệt nhau hoàn toàn. Có thể là một ngăn đông, một ngăn mát hoặc là cả hai ngăn đông phụ thuộc vào cấu tạo của từng loại tủ.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, tủ đông được thiết kế lớp cách nhiệt siêu dày 50-60mm, làm cho một bước bứt phá trong công nghệ bảo ôn, không những hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện tới 30%, mà còn giúp cho thực phẩm được bảo quản trở nên bình yên, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng điều mà tất cả các thương hiệu tủ đông khác trên Thị Phần chưa thể có được.

phía bên trong tủ là hệ thống đèn led chiếu sáng giúp khách hàng có thể nhìn được thực phẩm bên phía trong mà không cần bật các công tắc điện ở mọi lúc, mọi nơi.

Tủ đông hai ngăn thường có thiết kế dài, cân xứng ở những nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát như nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng nông sản.

Chi tiết vui lòng truy cập http://denver.vn để được giải đáp.