Tư vấn chọn thuê áo cưới tốt nhất

By | December 30, 2015

Bên cạnh dành thời gian chuẩn bị quá trình cưới hỏi thì việc thuê áo cưới cô dâu chú rể nên dành thời gian để lựa chọn trang phục cho phù hợp. Một bộ áo cưới đẹp tô điểm thêm cho vẻ đẹp cô dâu ngày cưới thêm lung linh và đẹp mắt khi chụp hình cưới.

thue-ao-cuoi-gia-re

Nên quan tâm gì khi thuê áo cưới đẹp giá rẻ ?

1. Kiểu váy hợp vóc dáng

Mỗi tiệm áo cưới có sự đa dạng từ hàng chục đến hàng trăm mẫu với nhiều màu sắc khác nhau rất dễ làm bạn phân vân. Trong khi bạn cần sự phân tích những mẫu váy phù hợp với dáng người, màu da của mình. Để kiểm tra chiếc váy tốt nhất bạn nên ra ngoài nơi có ánh sáng tự nhiên, không nên chỉ ở trong phòng vì đa số các tiệm thuê áo cưới giá rẻ đều trang trí ánh đèn rất đẹp góp phần làm tôn dáng, màu sắc váy và sắc mặt của người mặc.

2. Chi phí thuê áo cưới giá rẻ

Địa điểm thuê áo cưới đẹp giá rẻ cũng khá quan trọng, tùy loại trong đó có bình dân khoảng 200-300.000 đồng/cái, loại cao cấp hơn chút dao động từ 1-2 triệu đồng/cái. Phí thuê ở các cửa hàng lớn đa phần đắt hơn ở các cửa hàng nhỏ cùng loại vì chi phí bằng mặt của họ thường cao.

3. Lên lịch

Sở hữu sự sang trọng toát lên từ bộ áo cưới không đơn giản, nên bắt đầu tìm kiếm sớm nhất có thể ngay sau khi bạn dự định cưới. Bởi để đặt một sản phẩm thiết kế hoàn tất thường mất khoảng 6 tháng, do vậy bạn nên bắt đầu tìm kiếm và thuê áo cưới đẹp trước khoảng thời gian trước 6 tháng là ổn định nhất.