Tư vấn du học anh ĐH Cardiff năm 2016 cho sinh viên quốc tế

By | May 24, 2016

Tư vấn du học anh ĐH Cardiff năm 2016 cho sinh viên quốc tế, các du học sinh sẽ được tiếp xúc với những điều kiện thuận lợi để học tập, hỗ trợ các học bổng du học nhiều giá trị.

dh-anh-quoc

Cardiff hiện đang trở thành ngôi trường tốt nhất tại đại học anh quốc, nằm trong những trường uy tín tại Anh với dịch vụ du học tốt nhất, Cardiff vinh dự nằm trong thành viên của tổ chức Russell danh tiếng nhất thế giới. Đại học Cardiff đem lại những học bổng giá trị cho các em sinh viên toàn cầu đó là trường Cardiff.

Đại học Cardiff một trong những trường lâu đời nhất tại UK, trải qua gần 200 năm hoạt động trong nghề nghiệp giáo dục.Cardiff đại học hàng đầu chú trọng đến nghiên cứu của Vương quốc Anh và nằm trong nhóm 1,5 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, với 12 ký túc xá với nhiều chỗ ở dành cho sinh viên mới, sinh viên được chọn để sống trong các khu nhà tự nấu ăn hoặc không phải nấu ăn, ở chung nam nữ hoặc các khu nhà dành riêng cho nữ, ở trong các phòng hoặc các căn hộ, sống trong tỉnh thành hoặc ở vùng ngoại ô.

Một số ngành đào tạo tư vấn du học :  khoa học máy tính, nha khoa, khoa học, kỹ sư, ngữ văn anh, truyền thông, triết học, nghiên cứu về văn hóa châu âu, ịch sử và khảo cổ học, báo chí, văn hóa và truyền thông, luật, toán, sư phạm, dược sĩ, không gian, tôn giáo và thần học, khoa học xã hội. Cardiff có liên kết chính thức với hơn 50 quốc gia bao gồm: 38 quan hệ đối tác trên toàn Trung Quốc, 11 tại Malaysia và 23 tại Mỹ (với hơn 550 liên kết chính thức).

Để thêm thông tin vui lòng liên hệ: duhocachau.com.vn