Tư vấn mua máy sấy quần áo Hanel và Pusan

By | August 11, 2016

Vào những ngày trời mưa nhiều, quần áo thay ra giặt lâu khô là nỗi ám ảnh của các mẹ. Bởi ngoài việc quần áo lâu khô còn khiến quần áo bị ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Chính vì thế để giải quyết vấn đề này mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ sấy, may say quan ao gia re nhỏ gọn và tiện lợi. Các mẹ có thể sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và không còn lo sợ mỗi khi trời mưa nữa. Dưới đây là những đánh giá về hai mẫu máy sấy quần áo hiện đang được bán chạy là Hanel và Pusan, các mẹ cùng tham khảo nhé.

Trong lượng sấy

Điều đầu tiên mà các gia đình quan tâm khi chọn mua máy sấy đó chính là trọng lượng sấy của máy. Máy sấy quần áo Hanel có trọng lượng sấy lên tới 15kg, cao hơn so với máy sấy Pusan chỉ 10kg, vì vậy nó phù hợp với gia đình có đông thành viên từ 3-4 người. còn máy sấy quần áo Pusan thì phù hợp với gia đình nhỏ 2-3 người hơn bởi nó có trọng lượng sấy khoảng 10kg.

Chế độ hẹn giờ

Máy sấy Pusan có ưu điểm vượt trội hơn đó là ở chế độ hẹn giờ cho máy, bạn chỉ cần treo đồ lên giá, đóng kín túi sấy và chờ đến hết thời gian đã cài đặt là xong, trong thời gian này bạn có thể tranh thủ làm việc nhà giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Giá thành của máy sấy

Máy sấy quần áo hiện được bán rất nhiều trên thị trường. Tùy theo điều kiện của gia đình mà các bạn có thể lựa chọn máy sấy phù hợp. Các bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để tìm hiểu thêm về hai sản phẩm chất lượng này. Xem thêm các mẫu xe đẩy em bé giảm giá chất lượng cho bé hiện được bán tại Shop Trẻ Thơ.