Tubemate install để bạn có những giây phút giải trí thoải mái

By | August 30, 2016

Khi nói tới một ứng dụng hỗ trợ Xem Và Tải Video tốt nhất cho điện thoại android thì không thể không nói tới Tube mate. Tubemate có thể giúp bạn dễ dàng xem các video, clip và tải về máy điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tubemate hỗ trợ tất cả định dạng file internet bạn thường sử dụng như AVI, MKV, MP4, FLV… đi kèm phụ đề và danh sách phát nhạc. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ có dung lượng 3.5MB để tải về và cài đặt vào thiết bị di động của bạn. Download Tubemate install để có ngay ứng dụng xem và tải video tốt nhất hiện nay nhé.

Kết quả hình ảnh cho tubemate

Tubemate để bạn được xem phim mỗi ngày

Hấp dẫn hơn hẳn bằng tính năng chi tiết tubemate cao cấp nhất tubemate install là ứng dụng đỉnh cao về tính năng và sử dụng đơn giản giống như bạn sử dụng với trình duyệt video trực tiếp lớn nhất thế giới youtube. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng có sẵn để tải về tại thời điểm đó bạn sẽ chọn chất lượng video để có trải nghiệm hình ảnh là tốt nhất tương thích với thiết bị android của bạn. Theo mặc định của người dùng các video sẽ nằm ở vị trí mà bạn quy định và mỗi lúc muốn xem lại chỉ cần thao tác tác với vị trí cài đặt.

Xem thêm: BBM apk 

Kết quả hình ảnh cho tubemate

Cao cấp chức năng tubemate:

  • Tải đồng thời nhiều video
  • Cài đặt nhanh chóng tìm kiếm dễ dàng
  • Miễn phí tất cả các thao tác từ cài đặt cho tới xem video
  • Cao cấp hơn với chất lượng hình ảnh full hd

Kết quả hình ảnh cho tubemate

Tubemate install  để bạn có những giây phút giải trí thoải mái. Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Android và tải những ứng dụng mình thích nhưng đừng quên lựa chọn tubemate. Chắc chắn rằng với ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm nhừng thước phim ấn tượng.

Xem thêm: smule sing