Tường thành cổ nhất ở Trung Quốc

By | April 28, 2016

Tường thành Tây An dài đến 14km, rộng khoảng 15m, cao khoảng 12m và là pháo đài tuyệt vời nhất còn lại ở Trung Quốc. Là nơi ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh thành phố.

Trung Quốc làm một đất nước có bề dày lịch sử lên đến 5000 năm. Thành cổ Tây An tồn tại khaongr 600 năm cũng có thể coi là trẻ, nhưng là tường thành duy nhất còn nguyên vẹn.

Trải nghiệm những điều tuyệt vời trong Tour phú quốc tháng 8, những bãi tắm xinh đẹp, trải nghiệm Tour du lịch Hàn Quốc 2016 giá rẻ hay chuyến du lịch Châu Âu – Ở Đây


Dù không nổi tiếng như Vạn Lý Tường Thành, Tây An là nơi thu hút rất đông du khách ở Trung Quốc. Nơi đây cũng đón những nhân vật nổi tiếng.
Tường thành được xây dựng vào triều đại nhà minh, là hệ thống quân sự phòng ngụ ấn tượng nhất trên thế giới. Nổi bật nhất là tháp chuông, tháp trống, Hồi giáo, bạn có thể trải nghiệm đi xe đạp rất hút khách ở đây.

Đã từng được công nhận là di sản văn hóa quốc gia vào năm 1980. Tường thành Tây An vững mạnh giống như bản anh hùng ca của dân tộc. Trải qua những thăng trầm cùng lịch sử, công trình đã suýt bị phá hủy vào khoảng những năm 1950. Khi có ý kiến rằng, nơi này làm cản trở tiến bộ xã hội ở đây. Nhưng sau đó, những nhà sử học đã vào cuộc và bảo toàn nguyên vẹn tường thành.
Mức vé để vào tham quan thành Tây An vào khoảng 54 tệ(khoảng 200k). Giá thuê xe đạp là 45 tệ(khoảng 160k).