Ứng dụng “chat” đa nền tảng thông dụng nhất

By | June 10, 2016

Nếu đang sử dụng Facebook Chat, Google Talk, ICQ hoặc Yahoo!, bạn cũng có thể thử qua các ứng dụng tin nhắn thông dụng sau đây. Điểm mạnh của chúng là có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính tới di động, trên nền web, thậm chí có thể đồng bộ trên đám mây. 

Download bbm (BlackBerry Messenger) – Chát an toàn 

Trước năm 2013, BBM chỉ là ứng dụng kế thừa dành cho người dùng Blackberry. Cuối năm 2013, ứng dụng này đã mở cửa và hiện chạy trên Android, iOS và Windows Phone. Tuy nhiên, BBM mới chỉ có ứng dụng di động chứ chưa chạy trên desktop. Phiên bản di động của BBM được đánh giá rất cao về tính năng bảo mật.

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/Các bạn có thể tải BBM cho Blackberry miễn phí tại BBM Blackberry

LINE – thông dụng tại Nhật Bản

Mới đầu LINE được tạo ra chỉ để trao đổi thông tin sau vụ động đất năm 2011 tại Tōhoku, Nhật Bản. Tuy nhiên, sau đó nó lại trở nên rất phổ biến tại Nhật Bản, hiện đã hỗ trợ Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone, Firefox OS và Nokia Asha. LINE cũng có phiên bản desktop cho Windows, OS X và Linux. Mặc định LINE không có quảng cáo trong ứng dụng. Nó chỉ có sticker miễn phí hoặc tính phí dành cho người dùng nào có nhu cầu thêm.

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/Viber 

Viber hiện có 600 triệu người dùng đăng ký toàn cầu. Ứng dụng hỗ trợ các nền tảng di động: Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone, Nokia Asha, và các nền tảng desktop: Windows, OS X và Linux. Năm 2014, công ty thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten đã mua lại Viber với giá 900 triệu USD.

Ring – VoIP đỉnh cao

Ring là thế hệ tiếp theo của dự án SFLphone thuộc công ty phần mềm nguồn mở Savoir-faire Linux. Trong 10 năm phát triển SFLphone, dự án này đã tạo ra rất nhiều tính năng được đánh giá cao trong trình VoIP, tương thích với SIP và IAS, hỗ trợ cuộc gọi nhiều người tham gia, tính năng ghi âm cuộc gọi và hỗ trợ nhiều bộ giải mã khác nhau. Ring có mặt trên Windows, OS X và Linux.

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 ứng dụng nhắn tin khác cũng nhiều tính năng không kém là BBM versi 8 giúp điện thoại đầy đủ và nhiều tính năng hơn.