Ứng dụng những tiến bộ khoa học để sản xuất dây chuyền lọc nước

By | July 29, 2016

Hãy sử dụng máy đá viên, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao để có được “water resource” đảm bảo sạch và không nguy hiểm đang là 1 xu thế tất yếu – bởi vì các “water resource” dùng bây giờ , đang bị ô nhiễm nặng nề do khói bụi, nước xả thải từ các nhà máy cũng như việc sử dụng thuốc bảo vệ lương thực 1 cách không có khoa học.

bên cạnh đó , để chắc chắn có thể dùng nguồn nước và đá sạch , quý khách không những phải mua được dây chuyền lọc nước , máy đá viên hàng xịn mà còn phải biết thay thế “filer core” on time. Ai cũng hiểu, nước thiết yếu như thế nào đối với cơ thể con người và nếu bạn sử dụng 1 “water resource” không tốt trong 1 thời gian dài – sẽ là nguyên nhân của những hậu quả báo động , không thể biết trước được.

thời gian gần đây , Theo báo cáo của Bộ Y Tế thì có đến gần 50 % các nhà máy chế tạo nước sạch cung cấp nước sinh hoạt, nước dùng hằng ngày cho các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh tại nước Việt Nam – chưa đạt chuẩn nước chất lượng ISO. Đây chính là vì sao dẫn đến chất lượng nước và đá vô trùng đang có mặt thị trường, phần lớn không giữ vệ sinh.

Đối với mọi dây chuyền làm sạch nước , máy đá viên nào từ VietAn Company nào đều có một hệ thống lọc nước gồm nhiều bộ lọc , với thời hạn thay thế khác nhau do [đặc tínhđặc điểmchức năngtính năng lọc khác nhau, thời gian này được dựa theo lưu lượng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, chính vì thời gian thay thế lõi lọc khác nhau khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế đồng thời có xu hướng thay thế đồng thời các lõi lọc cùng 1 lúc, chính điều này sẽ dẫn đến sự lãng phí không hề nhỏ.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Việc sửa lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 vấn đề: chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo nếu thay lõi lọc chậm, còn khi thay lõi lọc trước hạn thì sẽ tạo ra sự lãng phí.

Công ty Việt An hiện là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất trong vấn đề sản xuất các loại máy lọc nước, máy đá viên tinh khiết chất lượng cao với hệ thống bảng điều khiển điện tử tự động – giúp khắc phục được những yếu điểm trên. Người sử dụng có thể thay lõi lọc đúng hạn do hệ thống sẽ tự động báo còi.

1 số lõi lọc của máy lọc nước, máy làm đá của Việt An

  1. Lõi đầu tiên – Sediment Filter: Có tác dụng lọc phần lớn những chất bẩn cũng như các vi khuẩn có hại tồn tại trong nguồn nước đầu vào. Thời gian thay thế lõi lọc này trung bình khoảng nửa năm.
  2. Lõi lọc Carbon – Carbon Filter: Có công năng hấp thụ các phân tử gây mùi khó chịu từ nguồn nước. Bạn nên thay lõi lọc carbon khi dùng được 6 đến 8 tháng.
  3. Màng lọc UF (UF Memberane Filter): Đây là loại màng lọc tiên tiến – áp dụng công nghệ từ Hoa Kỳ giúp diệt 99,99% vi khuẩn còn sót lại, so với các lõi lọc khác thì màng lọc UF có độ bền tương đối cao – bạn chỉ cần thay khi đã sử dụng lõi lọc được 1 năm rưỡi.

Những ưu điểm khi bạn dùng máy lọc nước, máy làm đá từ Việt An:

  • Thời gian bảo trì của máy hoàn toàn lâu hơn các dòng máy lọc nước, máy đá viên  thông thường khoảng 1 năm.
  • Giá thành sản phẩm cực rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả mọi người – công năng sản xuất tuyệt vời.
  • Toàn bộ linh kiện cấu thành nên thiết bị dây chuyền lọc nước, máy đá viên đều được cấu tạo bằng 2 nguyên liệu chính đó chính là inox và vật liệu tổng hợp – giúp máy cực kỳ bền vững với thời gian. Đó là lý do trung bình 1 chiếc máy lọc nước, máy làm đá thương hiệu Việt An có thể sử dụng tốt trong vòng trên dưới mười năm.
  • Dịch vụ giao dây chuyền lọc nước tận nơi tối đa trong vòng 5 ngày, ngay sau khi khách hàng đặt hàng.
  • Hệ thống bảng điều khiển dễ dụng chỉ với vài nút ấn – giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác vận hành. Bên cạnh đó máy còn có bảng điện hiển thị LCD giúp hiện các thông số TDS – chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan trên 1 khối nước – chỉ số càng thấp nước càng tinh khiết.
  • Hệ thống báo hỏng tự động sẽ giúp quý khách hàng biết khi nào máy bị lỗi cần sửa chữa.
  • Trong thời gian bảo hành nếu máy hỏng, công ty Việt An sẽ tiến hành thay thế ngay 1 sản phẩm mới.

Trên đây là những lời giới thiệu cơ bản về dây chuyền lọc nước, máy đá viên của Việt An cũng như các chính sách của công ty dành tặng quý khách hàng khi mua sản phẩm. Mọi chi tiết về các dòng sản phẩm này xin quý khách đến địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn Hà Nội hoặc gọi điện cho công ty thông qua số điện thoại: 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn.