Ứng dụng Whatsapp bạn nên sử dụng trên điện thoại iphone

By | September 23, 2016

 Whatsapp apk là một ứng dụng khá tốt để bạn cài đặt ngay trên điện thoại di động nhằm giải quyết tốt vấn đề trò chuyện của chính bạn. Bạn có thể thấy được đây là một ứng dụng nhiều tính năng trò chuyện luôn giúp bạn giữ trong trạng thái luôn luôn kết nối. 

Kết quả hình ảnh cho whatsapp messenger

Whatsapp trò chuyện theo cách hoàn toàn khác biệt

Mới đây Whatsapp cho ra phiên bản cập nhật với nhiều đổi về tính năng khiến người dùng khiến cảm thấy đây là một ứng dụng có thể trở thành một phương tiện chính để bạn thực hiện trò chuyện cùng cộng đồng người dùng di động. Người dùng sẽ thấy được ứng dụng Whatsapp trên điện thoại Iphone có những tay đổi nhất về tính năng bổ sung khi thao tác nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè. Whatsapp với nhiều tính năng thông minh nhưng bạn sử dụng nó không mất phí và không phát sinh chi phí ẩn. 

Xem thêm: Download whatsapp versi terbaru free

Kết quả hình ảnh cho whatsapp messenger

Để chuyển tải tin nhắn hay thực hiện gọi thoại thoại quốc tế mà không mất phí vì Whatsapp sử dụng gói cước mạng 3G hoặc kết nối wifi.  Điểm nổi bật ở Whatsapp đó là whatsapp cho người dùng sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện mà không mất phí khi mà dịch vụ nhà mạng thu phí khá cao cho những dịch vụ này. Whatsapp còn rất nhiều tính năng thông minh khác sẽ hỗ trợ bạn như chat nhóm gọi thoại chia sẻ địa điểm và tài liệu dưới dạng văn bản dài sẽ lưu vào Google Drive.

Kết quả hình ảnh cho whatsapp messenger

Ứng dụng Whatsapp sẽ là một tiện ích thú vị mang đến cho Bạn những trải nghiệm trò chuyện và nhiều tiện ích ngoài lề khác. Whatsapp mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời nhất về một ứng dụng trò chuyện thông minhDownload Whatsapp for iphone là bạn sẽ được trò chuyện mà không mất phí vì thế bạn hãy nhanh tay tải nó về và cùng trải nghiệm nhé.

 Xem thêm: Download whatsapp for samsung android