Vai trò của phần mềm chấm công “HR-ERP.NET” trong việc phát triển nguồn nhân lực!

By | January 2, 2016

Ngày nay, phần mềm chấm công hay phần mềm nhân sự đã trở nên phổ biến trong công tác nhân sự của các công ty trong và ngoài nước. Dù công ty bạn thuê làm bên ngoài hay di chuyển sản xuất ra nước ngoài thì việc sử dụng phần mềm để đánh giá và quản lý nhân sự là không thể thiếu.

Nhưng đó chỉ là khâu đầu của vấn đề; khâu này giúp hỗ trợ và giải phóng sức làm việc của cán bộ nhân sự! Và việc phát triển nguồn nhân lực mới là mục tiêu sống còn của công tác nhân sự; việc đánh giá một cách công bằng, việc thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ công nhân viên … nói cho cùng cũng vì mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho sản xuất.

Tổ chức sắp xếp nhân sự

Để đạt thành mục tiêu cố hữu và cơ bản là “phát triển nguồn nhân lực” cho sản xuất, kinh doanh của các công ty hay doanh nghiệp, các phần mềm nhân sự khác nhau sẽ có những phương án xử lý khác nhau. “HR-ERP.NET” là một phần mềm chấm công tích hợp quản lý nhân sự một cách mạnh mẽ. Chúng tôi phát triển ứng dụng và tính năng chính của chương trình dựa trên kinh nghiệm triển khai phần mềm theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể đã hơn 10 năm. Có thể nói tất cả các tính năng trên “HR-ERP.NET” là thực tế nhất trong công tác nhân sự đối với đại đa số các công ty và doanh nghiệp hiện nay.

Cố nhiên! Nếu doanh nghiệp hay công ty của bạn có yêu cầu khác phù hợp hơn “HR-ERP.NET” hoàn toàn có thể điều chỉnh để trợ giúp bạn tốt nhất!

Tiềm năng trong nhân sự

Trong một thị trường cạnh tranh toàn cầu. Các phần mềm sử lý công việc không chỉ là một trào lưu đó còn là một yếu tố cạnh tranh. Nói “HR-ERP.NET” là một ví dụ! “HR-ERP.NET” xử lý hầu hết các công việc nhân sự như một cán bộ nhân sự cốt cán. Điều này không chỉ giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức mà còn giúp cán bộ nhân sự có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến từng thành viên của công ty doanh nghiệp.

Human Resources concept, choosing the perfect candidate for the job, model are asian people

Thực vậy! Dù bạn là tín đồ của Douglas Mc Gregor trong lý thuyết X về sự lười biếng của nhân viên hay lý thuyết Y về tính tích cực của nhân viên. Hay bạn là người Á bạn tin W. Ouchi với lý thuyết Z đậm chất Á Đông cổ xưa của ông về việc coi trọng sự trung thành và lòng tự trọng hay cái “tôi” cá nhân của mỗi nhân viên. Thì bạn cũng không thể phủ nhận những thế mạnh của hệ thống chấm công mang đến cho công ty và lý tưởng quản trị nhân sự của bạn. Một sự hoàn hảo! “HR-ERP.NET” là hệ thống phần mềm chấm công có sự kết hợp trực tiếp với máy chấm công (Một thiết bị nhận dạng thời gian thực) giúp việc cập nhật dữ liệu động không ngừng. Cán bộ nhân sự có thể nắm bắt tình hình nhân sự một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Về lâu dài việc làm việc đúng giờ sẽ giúp hình thành tác phong công nghiệp – điều mà mền công nghiệp xuất thân từ nền nông nghiệp trồng lúa nước như nước ta còn yếu.

Nguyên tắc quản lý nhân sự

“HR-ERP.NET” còn giúp cán bộ nhân sự thống kê những yếu tố cần thiết cho sự thành công của tổ chức. Như tính toán công cho nhân viên căn cứ thời gian làm ca thực tế một cách công bằng. Thống kê lịch sử đi muộn về sớm của nhân viên, lịch sử nghỉ việc của nhân viên … Bên cạnh đó “HR-ERP.NET” cũng giúp cán bộ nhân sự áp dụng các chế độ cho cán bộ công nhân viên một cách công bằng với những thống kê và báo cáo đầy đủ.

Tóm lại! “HR-ERP.NET” sinh ra không chỉ là một trào lưu phần mềm xử lý công việc nhân sự đang tràn lan trên thị trường! “HR-ERP.NET” thực sự là một công cụ để các công ty tạo ra sự khách biệt với các công ty khác như một yếu tố cạnh tranh thực sự!