VietAn Company là địa chỉ hiệu quả nhất về bán dây chuyền sản xuất nước

By | June 3, 2016

Nếu bạn cần mua máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thì có thể tham khảo “product” máy lọc nước – “ice machine” viên của VietAn Company . phần đông mặt hàng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2008 – rẻ nhất tại miền nam.

Bạn có thể tham khảo giá “product” của công ty : Với “product” dây chuyền làm đá công suất thấp 1 tấn/ngày sẽ có giá là 160 triệu đồng, còn đối với dây chuyền diệt khuẩn nước khả năng sản xuất   300 lít nước trên 1 giờ là 52 triệu đồng.

Nhu cầu dùng hệ thống làm đá viên – dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có su thế tăng cao, do hiệu ứng nhà kính không ngừng mở rộng. ngoài ra , là “water resource” ngầm bị ô nhiễm do quá trình công nghiệp hóa với tốc độ cao (rất nhiều đơn vị xả thải nước bẩn ra môi trường mà không thông qua hệ thông lọc chất thải – điển hình như công ty FORMOSA Hà Tĩnh – đây là những hành động đáng bị lên án).

Theo “review” của các chuyên gia thì nếu bạn dùng máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của VietAn Company thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp kĩ thuật từ Anh – khiến điện năng tiêu hao của máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước giảm tới tận 25% so với các sản phẩm thông thường đang có ở Việt Nam.

Giấy chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

 

lợi ích của việc sử dụng máy sản xuất đá , máy làm sạch nước của Việt An là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được sàng lọc thông qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có công năng lên đến hàng nghìn lít nước / 1 giờ. Đá đầu ra có được  những tiêu chí về thực phẩm sạch .
 2. năng lượng tiêu hao của dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giảm đáng kể. Qua đó cải thiện biên độ “profit” – “net profit margin”.
 3. giá thành mặt hàng cực kỳ rẻ – kèm theo những khuyến mãi chiết khấu có 1 không 2 .
 4. mặt hàng thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện.
 5. thiết kế sản phẩm dây chuyền lọc nước , hệ thống làm đá bằng thép “stainless steel” – giúp giảm thiểu ngăn ngừa giai đoạn dây chuyền bị oxi hóa –  mà thông qua đó máy bị giảm tuổi thọ .
 6. Nếu được vệ sinh tốt thì hệ thống làm đá , dây chuyền làm sạch nước của Công ty Việt An có khoảng thời gian sử dụng lên đến 10 năm .

Chế độ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dành tặng người dùng mua SP .

 1. trợ giúp phí chương trình lắp đặt , tư vấn , “guide” dùng máy diệt khuẩn nước , máy tạo đá với mức giá free.
 2. phần lớn các mặt hàng của Việt An đều được cam đoan gói bảo trì 2 năm. trong quá trình bảo trì nếu máy gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc không vận hành được được, thì Công ty cổ phần Việt An sẽ fix lỗi “free” .
 3. Công ty cổ phần Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ một năm 1 lần cho “product” máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước .
 4. Trong 7 ngày đầu nếu hệ thống không vận hành tốt, có âm vang lớn to, hoặc không chạy thì Việt An sẽ tặng chính sách đổi trả SP .
 5. quy trình trả phí “product” đa dạng, quý khách hàng có thể gửi tiền tiền sau quá trình “ice machine” đã được setup thành công.

chức năng quan trọng của “line-up” làm sạch nước của Công ty cổ phần Việt An

 1. bảng LCD thông báo chỉ số tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước sạch (tổng số các i-on mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được dùng làm tiêu chí để xác định độ tinh khiết của nguồn nước ).
 2. Để có thể hoạt động tốt hàng ngày thì dây chuyền xử lý nước tinh khiết cần nguồn điện ổn định tại 380V.
 3. cột khử trùng thô và màng RO tự động hóa chắt lọc . Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thay “core” chắt lọc và tấm lọc định kỳ, để giữ gìn nguồn nước đầu ra.
 4. mặt hàng hệ thống xử lý nước tinh khiết có bảng “control” chất lượng cao, trong TIME hoạt động có thể hiển thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy cơ có thể xảy ra.
 5. máy sẽ “automatic” ngắt điện khi nước vô trùng đã đầy bình hoặc tự động hóa cắt điện khi hết nước.
 6. Van giữ gìn bơm khi nước đầu nguồn yếu.
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, dây chuyền xử lý nước tinh khiết sẽ aleart, và tự động hóa tắt máy .

Quý khách có yêu cầu có nguồn nước vô trùng , đá trong vắt để phục vụ phương châm sinh hoạt cũng như để kinh doanh thì có thể liên lạc đến số di động 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được “support” linh phụ kiện các việc về dây chuyền làm đá , máy xử lý nước tinh khiết. Hiện nay công ty Việt An chúng tôi đang có 1 đơn vị sản xuất mặt hàng , cùng 4 showroom trên khắp cả nước:

1, Nhà máy cơ điện lạnh của Công ty cổ phần TMTH Việt An tại nhà máy Quanh Minh – khu vực hà nội

2, 615 Nguyễn Hoàn Tôn, thủ đô .

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

4, 20 Huỳnh Thị Hai, Sài Gòn.

5, 153 Tổ 7, Buôn Ma Thuột.

công ty chúng tôi kính chúc quý khách có 24 tiếng làm việc rực rỡ