vinschool tạo nên một thiên đường học tập cho bé

By | January 17, 2016

Để đánh giá một đất nước có phát triển hay không phải nhìn vào hệ thống giáo dục của họ. Tại Việt Nam hiện nay giáo dục cho con là mối quan tâm hàng đầu mà các bậc cha mẹ phải quan tâm kể cả thành thị và nông thôn đặc biệt giao đoạn khi các con bắt đầu vào tuổi đến trường. Tuy nhiên, nền giáo dục ở Việt Nam hầu như chỉ chú trọng đến chất lượng dạy và học chứ chưa chú trọng đến việc phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ, điều này khiến những mầm non tương lai của đất nước không tìm ra được những khả năng tiềm ẩn cũng như những khả năng thật sự của bản thân. Nắm bắt được những hạn chế đó Vinschool đã cho ra mô hình giáo dục liên cấp tiến bộ và phù hợp để ươm mầm và phát triển năng khiếu toàn diện cho thế hệ trẻ tương lại.

Xem thêm: 

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ đặc biệt là các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, ngoại ngữ, nghệ thuật, thể dục thể thao,…. Không những chú trọng giáo dục về lĩnh vực toán, lý, hóa, sinh, kỹ thuật, ngữ văn, lịch sử,… mà còn giáo dục về cả Ngoại ngữ, năng khiếu nghệ thuật như âm nhạc, múa, kịch, điện ảnh và cả những tài năng về thể thao bao gồm thể thao về trí lực và cả trí tuệ. Đến với Vinshool Times City các bậc phù huynh sẽ thật sự hài lòng với những gì con em mình sẽ được học và phát triển.
 

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trên nền tảng giáo dục một cách toàn diện, giáo trình dạy học ở dự án chung cư Athena Xuân Phương các lớp này cũng được bổ sung thêm những kiến thức nâng cao, những giờ học thực hành, nghiên cứu các dự án, trải nghiệm thực tế sau những giờ lên lớp căng thẳng và được trải nghiệm tại  những buổi sinh hoạt ngoại khóa các em sẽ có cơ hội phát triển tài năng và đam mê của mình. Bên cạnh đó là các câu lạc bộ năng khiếu  giúp các em phát triển một cách toàn diện phù hợp với đam mê của cá nhân. Tại Vinschool cam kết sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con em của bạn. Không những vậy trường còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất được đầu tư kỹ lưỡng sẽ đem đến môi trường tốt nhất để phát triển cho trẻ.

 

Tại Times Cityvới hệ thống trường học liên cấp sẽ tạo điều kiện để mỗi bậc phụ huynh có được lựa chọn giáo dục tốt nhất cho con em mình.Không những thế khuVinhomes Times City còn nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp khác như Bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại lớn hiện đại và đẳng cấp cùng với hệ thống khu vui chơi giải trí hứa hẹn sẽ mang lại chung cư Athena Xuân Phương những trải nghiệm thú vị.Vinhomes Times City chính là một trong những lựa chọn thông minh hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

 Từ khóa liên quan:
  • chungcuathenacomplex.top, 
  • chung cu athena
  • chung cu Athena Xuan Phuong
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương