Visa du học mỹ kinh nghiệm vượt qua phỏng vấn

By | April 2, 2016

Phỏng vấn du học và visa du học mỹ là hành trang không thể thiếu với bất kì sinh viên nào muốn đi du học mỹ, đi ra nước ngoài chắc chắn cần visa, mỹ là một trong những nước hiện nay siết chặt visa du học với sinh viên.

visa-du-hoc-my

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm xin visa du học mỹ ?

– Chuẩn bị lý do

Khi phỏng vấn xin visa du học mỹ một số bạn sẽ hỏi tại sao bạn lại chọn Mỹ du học …dự định về chỗ ở nào trong khi học, đi lại phương tiện gì, tài chính cho du học, đã chuẩn bị gì… chủ động trước những tình huống xảy ra, cần đúc kết kinh nghiệm sẵn trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ.

– Tài chính

Khi xin visa thì điều tiên quyết là bạn phải có tài chính đáp ứng yêu cầu đặt ra. Mặc dù trong lúc phỏng vấn có thể họ sẽ không mượn xem nhưng chắc chắn một điều họ sẽ để tâm đến các thông tin tài chính của bạn.

– Trang phục phỏng vấn

Nhiều bạn thắc mắc là khi đi phỏng vấn xin visa du học mỹ nên mặc gì. Theo như kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên ăn mặc lịch sự nhưng cũng đừng lòe loẹt quá như áo dài kim sa hoặc đồ vest. Đối với các bạn nữ thì nên ăn mặc trang phục kín đáo, hợp thời trang và trang điểm nhẹ. Còn các bạn nam thì quần tây, áo sơ mi và cạ vạt.

– Chứng minh quay về nước

Khẳng định tôi sẽ trở về Việt Nam sau khi đi du học mỹ lý do hết sức thuyết phục và cho họ biết rằng bạn còn có sự ràng buộc Việt Nam như các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tài sản mà bạn sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn và bạn sẽ về nước.