Xe đẩy trẻ em có cần thiết nên mua

By | July 14, 2016

Đối với những gia đình có bé đang trong giai đoạn ăn dặm thì các mẹ thường cảm thấy khá vất vả khi phải chăm lo bữa ăn dặm cho bé. Đặc biệt bé rất hay đòi bế trong giai đoạn này do đó mỗi khi đi dạo hay đi đâu là mẹ lại phải bế con. Vậy tại sao mẹ không sắm cho bé một chiếc xe đẩy chất lượng và tiện lợi. Hiện có khá nhiều cửa hàng bán xe đẩy trên thị trường, giá xe đẩy trẻ em cũng vừa phải, gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe đẩy phù hợp.

Xe đẩy trẻ em thực sự là sản phẩm rất tiện lợi giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong quá trình chăm sóc bé. Mẹ có thể đặt bé trong xe để thực hiện những công việc khác mà không còn lo lắng bé bò lung tung. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe đẩy được thiết kế chắc chắn, đa năng tiện lợi. Phần khung xe được làm bằng hợp kim có trọng lượng nhẹ giúp di chuyển dễ dàng. Phần đệm xe cũng thường sử dụng loại vải êm, thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho bé ăn bột trên chiếc xe đẩy.

Nhiều mẹ lo lắng khi mua xe đẩy cho bé lại phải mua thêm nhiều loại sản phẩm khác khi đến các giai đoạn của trẻ như ghế ăn dặm giá rẻ…Tuy nhiên, các mẹ có thể yên tâm về vấn đề này bởi xe đẩy hiện nay được thiết kế khá tiện và đa năng có thể dùng được cho đến khi bé 3 tuổi. Mẹ có thể cho bé ăn bột ngay trên chiếc xe đẩy.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, các hãng xe đẩy ngày càng cải tiến cho ra những mẫu xe đẩy chất lượng, thoải mái nhất cho bé. Khung xe được thiết kế rộng để bé có thể ngồi hay nằm được thoải mái. Các tính năng như đẩy hai chiều, phanh xe, màn che…cũng được quan tâm để đảm bảo độ an toàn nhất khi cho trẻ sử dụng. Giá bán xe đẩy đa dạng nên cha mẹ hãy sắm cho bé một chiếc xe đẩy nhé. Đến ngay các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để được tư vấn và xem các mẫu xe đẩy chất lượng. Tìm hiểu thêm về các loại đồ chơi trung thu cho bé