Xu hướng sử dụng viettel trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay

By | September 24, 2016

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mạng trong khu vực nội thành Hà Nội? Bạn do dự không biết chọn lựa nhà cung cấp mạng nào. Vậy thì hãy để internet Viettel giúp bạn giải quyết khối lượng quá trình tương tự như những vận động vui chơi trong cuộc sống thường ngày.

Khách hàng nếu muốn đăng ký lắp mạng viettel tại Hà Nội sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi với những gói cước siêu rẻ chỉ còn khoảng 150.000đ/ tháng.  Bên cạnh đó, bạn còn được khuyễn mãi thêm một modem wifi chuyên dụng cùng 100% chi phí lắp đặt.

Tuy mới chuyển sang lĩnh vực truyền hình, cáp quang và internet nhưng viettel đã thu được sự hưởng ứng nhiệt tìnhcủa khách hàng bởi nhiều ưu đãi và thời gian lắp đặt nhanh lẹ chỉ gói gọn trong vòng 24h kể từ ngày nhấc máy lên gọi dế yêu.

Không chỉ với internet, khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc nhờ sử dụng công nghệ Gpon/ Aon với tốc độ hàng trăm Mbps của Viettel. Công nghệ Gpon là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, nó cho đường truyền ổn định với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Do vậy, bạn cũng không cần phải quá lo ngại về việc đứt cáp quang biển như những năm về trước bởi ngày nay, đã có một công nghệ mới giúp bạn hoàn toàn im tâm khi sử dụng mạng.

Bên cạnh đó, viettel cũng đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những ai đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội. Cũng giống như internet và cáp quang, khi bạn đăng ký gói cước mới của dịch vụ SCTV, bạn cũng sẽ được cung cấp một đầu thu kỹ thuật SD/HD, một modem wifi bốn cổng cộng với thời gian sử dụng miễn phí tổn cho khách hàng đăng ký các gói cước nửa năm trở lên. Với SCTV, bạn không cần phải quá băn khoăn lo lắng về chất lượng hình ảnh tương tự như âm thanh đỉnh cao và nhiều chương trình truyền hình thu hút.

Tuy mới chi tiêu vào lĩnh vực giải trí nhưng viettel đã nhân được sự ủng hộ ân cần của mọi khách hàng bởi chất lượng phục vụ, cung ứng tốt tương tự như sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên từ kỹ thuật đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Do đó, viettel luôn chiếm lĩnh thị trường trên tất cả mọi dịch vụ để là tiên phong cho lĩnh vực công nghệ, cung ứng khách hàng làm việc và vui chơi, giải trí mọi lúc, mọi nơi.